Huy Khánh thẹn thùng vì vòng 1 của Hương Giang

Ngày 24/04/2014 13:39 PM (GMT+7)

Diện trang phục quá gợi cảm, Hương Giang trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Tối qua (23/4), xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Trí Tuệ Siêu Việt" do Jonhnny Depp làm đạo diễn, Hương Giang Idol thu hút mọi sự chú ý trong trang phục khá trễ nải vòng một. Diện bộ váy của NTK Huy Trần, mỹ nhân chuyển giới được đánh giá là ngày càng xinh đẹp và nữ tính.

Khi đứng đọ sắc cùng Huy Khánh, nam diễn viên đã rất thẹn thùng vì sự gợi cảm và sexy của Hương Giang. Không xuất hiện quá nhiều tại các sự kiện của làng giải trí nhưng Hương Giang Idol vẫn luôn có một sức hút nhất định. 

Là một trong những fan của Johnny Depp, Hương Giang luôn theo dõi các bộ phim của nam diễn viên điển trai này và cô tỏ ra khá hào hứng khi là trong những người đầu tiên xem phim 'Trí Tuệ Siêu Việt'. Ngoài sự xuất hiện của Hương Giang còn có sự góp mặt của Nam Cường, Diễm My, Kim Dung, Ngô Mai Trang. 

Huy Khánh thẹn thùng vì vòng 1 của Hương Giang - 1

Huy Khánh thẹn thùng trước vòng 1 quá đỗi gợi cảm của Hương Giang.

Huy Khánh thẹn thùng vì vòng 1 của Hương Giang - 2

Nữ ca sỹ chuyển giới khéo léo khoe vòng 1 cùng bờ vai thon trong bộ trang phục của NTK Huy Trần.

Huy Khánh thẹn thùng vì vòng 1 của Hương Giang - 3

Huy Khánh thẹn thùng vì vòng 1 của Hương Giang - 4

Cô được đánh giá ngày càng xinh đẹp và nữ tính hơn xưa.

Huy Khánh thẹn thùng vì vòng 1 của Hương Giang - 5

Diễm My 9X.

Huy Khánh thẹn thùng vì vòng 1 của Hương Giang - 6

Nam Cường.

Huy Khánh thẹn thùng vì vòng 1 của Hương Giang - 7

Kim Dung và MC Anh Quân.

Huy Khánh thẹn thùng vì vòng 1 của Hương Giang - 8

Trung Quân Idol.

Huy Khánh thẹn thùng vì vòng 1 của Hương Giang - 9

/Huy Khánh thẹn thùng vì vòng 1 của Hương Giang - 10

Ngô Mai Trang, Anh Quân, Kim Dung và Nam Cường.

Huy Khánh thẹn thùng vì vòng 1 của Hương Giang - 11

Đạo diễn Charlie Nguyễn và một người bạn.

Bộ phim kể về Tiến sĩ Will Caster (Johnny Depp) là nhà nghiên cứu tài năng nhất trong lĩnh vực trí thông minh nhân tạo, anh đang nỗ lực tạo ra một cỗ máy có khả năng tự nhận thức, kết hợp toàn bộ những tri thức mà nhân loại đã từng biết đến với mọi trạng thái cảm xúc của con người. Những thử nghiệm gây tranh cãi của Will đã khiến anh trở nên nổi tiếng nhưng đồng thời cũng biến anh thành mục tiêu hàng đầu của những thế lực bài trừ công nghệ và chúng sẽ không từ bất cứ thủ đoạn nào để ngăn chặn anh.

Tuy nhiên, trong một lần cố ám sát Will, chúng đã vô tình trở thành chất xúc tác cho sự thành công của anh – khiến anh trở thành một phần của bộ não siêu Việt. Một câu hỏi lớn được đặt ra cho Evelyn (Rebecca Hall) và Max Waters (Paul Bettany), vợ và bạn thân, đồng thời cũng là hai đồng sự thân thiết của Will trong phòng thí nghiệm, là thực sự họ có nên kết nối bộ não của Will với cỗ máy hay không.

Và rồi điều họ lo sợ nhất đã trở thành hiện thực khi cơn khát tri thức của Will tiến hóa thành một con quỷ khao khát thâu tóm quyền lực vô hạn. Thực tại duy nhất đang dần sáng tỏ là dường như không còn cách nào có thể ngăn chặn Will và cỗ máy của anh nữa. “Trí Tuệ Siêu Việt” đánh dấu bộ phim đạo diễn đầu tay của nhà quay phim từng đoạt giải Oscar, Wally Pfister (Từng phụ tránh quay phim cho “Đánh Cắp Giấc Mơ,” loạt phim “Kỵ Sĩ Bóng Đêm”). Bộ phim được sản xuất dựa trên kịch bản của Jack Paglen.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huy Khánh