Thái Hòa hối hận vì đùa cợt về dịch sởi

Ngày 24/04/2014 10:57 AM (GMT+7)

"Ông hoàng phòng vé" xin lỗi khán giả vì đã vô tâm đùa cợt về dịch sởi.

Cách đây vài ngày, khi cả nước đang lo lắng trước tình hình dịch sởi hoành hành dẫn đến nhiều ca tử vong của trẻ nhỏ, nam diễn viên Thái Hòa đùa cợt trên trang cá nhân của mình: "Các cô ở bệnh viện ơi, cô cử bác sĩ nam cao to, đẹp trai, tập tạ, ngực vun vút, bụng sáu múi lại chích Hội đi. Chích kim to cho mau hết bệnh nha, Hội thích, Hội thích".

Hình ảnh Thái Hòa sử dụng để đùa cợt trên trang cá nhân cách đây không lâu

Ngay lập tức, lời đùa này của Thái Hòa gặp phải phản ứng của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, giữa tâm dịch sởi đang bùng phát, nhiều gia đình mất con, lo lắng ngày đêm mà Thái Hòa có thể đùa như vậy là quá vô tâm và hời hợt. "Ông hoàng phòng vé" vì thế nhận không ít "gạch đá" của cư dân mạng.

Mới đây, sau khi đọc bài báo về tâm sự của một người mẹ khi con mắc bệnh sởi, hàng ngày phải đối mặt, đấu tranh giữa ranh giới sự sống và cái chết, Thái Hòa vô cùng hối hận. Anh tự nhận mình đã vô tâm và gửi lời xin lỗi tới mọi người:

"Hôm nay đọc thấy bài này thấy mình vô tâm ghê. Xin lỗi mọi người. Mong mấy bé chóng khoẻ".

Sau khi nhận "gạch đá" từ mọi người và đọc thêm nhiều tin về dịch sởi, Thái Hòa hối hận về những lời đùa của mình

Hiện Thái Hòa đang tham gia bộ phim Để Hội Tính được dự đoán là sẽ tiếp tục gây sốt các phòng vé. Thời gian vừa qua, những bộ phim do anh tham gia như Tèo em, Quả tim máu đều ăn khách, đạt danh thu kỷ lục và được công chúng đón nhận.

Hiện Thái Hòa đang tham gia bộ phim Để Hội Tính

Những hình ảnh hài hước mà anh chia sẻ về vai diễn của mình trong bộ phim

Theo G.H (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz