Isaac: "Đừng nói Tóc Tiên được thiên vị mà tội nghiệp"

Trước đêm chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng (26.4), Isaac không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình khi được hỏi Team ca sĩ Tóc Tiên trước tin đồn được BTC thiên vị và bản thân anh bị xử ép. Ngoài ra, "thủ lĩnh nhóm nhạc 365" còn khẳng định: "Tóc Tiên rất đẹp, thật khó để không để ý".

* Đêm chung kết The Remix chỉ còn ít thời gian nữa, Isaac có cảm thấy áp lực không?

Tối nay là đêm chung kết, có chút hồi hộp hơn các đêm trước, nhưng cũng có cảm thấy vui vui vì đã đi được đến vòng này. Có 1 chút tiếc vì sau đêm nay là... các team chia tay nhau, ai về nhà nấy, không còn gặp các đội chơi thường xuyên dù thỉnh thoảng đi diễn vẫn gặp nhau. Nhưng suốt 3 tháng trôi qua hình như đã quen là tuần nào cũng gặp nhau rồi.

* Lịch tập luyện, biểu diễn, quay MV… cùng nhóm 365 khá dày đặc. Việc này có ảnh hưởng tới đêm thi sắp tới của anh không?

Không sao cả, tất cả đã được quản lý sắp xếp và tính toán hợp lý lịch trình. Team Isaac có sự hỗ trợ của Only C và Gin đã giúp Isaac rất nhiều trong các đêm thi. Và các thành viên 365 đã hiểu ý và thông cảm cũng như phối hợp với Isaac rất tốt trong lịch trình thời gian qua. 

Tuy nhiên, cũng hơi mệt, chắc cũng giảm được vài ký vì lịch bay show, nhiều lúc tranh thủ ngủ trên máy bay vì biết đáp xuống đất tức là chạy tiếp.

* Được biết, đêm thi chung kết, Isaac sẽ thể hiện bản hit "Xin hãy thứ tha" của đàn chị Hồ Ngọc Hà. Vì sao anh lựa chọn ca khúc này? Anh có nghĩ mình đang “mạo hiểm” không?

Isaac thích ca khúc Xin hãy thứ tha của chị Hồ Ngọc Hà từ hồi ca khúc mới ra đời bởi tiết tấu mới lạ, sôi nổi và sự trình diễn tuyệt vời của chị. Có chút áp lực khi thể hiện lại nhưng không sao cả, Isaac sẽ thể hiện theo cách của mình.

isaac: "dung noi toc tien duoc thien vi ma toi nghiep" - 1

* Isaac đánh giá thế nào về các team còn lại? Là một ẩn số của The Remix, cộng thêm những cống hiến hết mình, team của Isaac sẽ đạt giải nhất, anh có nghĩ vậy không?

Đêm chung kết chỉ mình Isaac là "nam nhân" cùng 3 cô gái vô cùng xinh đẹp nên Isaac không nghĩ mình "ăn thua" mà tâm lý thoải mái hơn vì mình được may mắn cùng 3 cô gái xinh đẹp này đến tận vòng chung kết. 

Tất cả đều là ẩn số và có yếu tố trở thành quán quân. Mọi việc còn chờ vào sự thể hiện trong đêm chung kết và màn trình diễn nào thuyết phục được khán giả sẽ giành chiến thắng.

* Quay trở lại những tin đồn, anh có lo rằng đêm chung kết, BTC sẽ thiên vị team của Tóc Tiên… và xử ép team của anh?

Đừng nói như vậy, tất cả chúng tôi không để ý đến chuyện này, nói vậy tội nghiệp Tóc Tiên, cô ấy rất tài năng và team của cô ấy thật tuyệt vời. Isaac tin rằng tất cả các đội đều sẽ cống hiến hết mình cho đêm thi cuối cùng này và khán giả sẽ yêu mến tất cả các đội dù thắng hay thua.

* Chuyện tình cảm giữa anh với nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng khiến rất nhiều khán giả tò mò? Anh có tình cảm gì trên mức bạn bè không?

Một câu hỏi quá thẳng thắn. Cô ấy rất đẹp, thật khó để không để ý nhiều hơn nhưng hiện tại Isaac và Tóc Tiên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

* Đến giờ, giữa anh cũng như nhóm 365 với thành viên Tronie còn là bạn không? 

Thỉnh thoảng đi diễn có gặp nhau. Lịch trình khác nhau nên không thường xuyên liên lạc, nhưng có dịp nói chuyện bằng điện thoại.

* Có rất nhiều khán giả cũng như fan hâm mộ vẫn tò mò về việc tách ra hát solo của anh, vậy thì kế hoạch sắp tới của anh và nhóm 365 sau cuộc thi này là gì?

Hiện tại nhóm 365 đang có nhiều lịch trình quay quảng cáo cho các nhãn hàng cùng nhau và lịch diễn show dày đặc. Sắp tới sẽ có một kế hoạch và thay đổi nhỏ, sẽ có dịp thông cáo cho khán giả sớm thôi.

isaac: "dung noi toc tien duoc thien vi ma toi nghiep" - 2

* Được biết, Isaac có tên trong danh sách bình chọn giải thưởng Ấn tượng VTV cùng với rất nhiều đàn anh, đàn chị? Anh có thấy mình may mắn?

Bất ngờ, hạnh phúc và có chút ngạc nhiên. Isaac vẫn tự nhận mình là gương mặt mới so với giải thưởng. Tuy nhiên Isaac vẫn cám ơn ban bình chọn, cám ơn khán giả đã ủng hộ Isaac. Có tên trong đề cử là một vinh dự và nhiêu đó cũng đủ là động lực phấn đấu tiếp cho sự nghiệp.

* Sau những gì Isaac đạt được, anh nghĩ mình đã thành công và anh kỳ vọng gì ở bản thân?

Isaac vẫn còn đang trên đường đi và tiếp tục phấn đấu trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình. Isaac nghĩ thành công là mục tiêu lớn nhưng không là tất cả, phạm trù chữ "thành công" rất lớn và Isaac vẫn thấy mình chỉ mới là bắt đầu và mọi thứ vẫn còn ở phía trước. Isaac kỳ vọng ở bản thân nhiều lắm, chắc tham lam quá đó. Isaac muốn từng thời điểm mình phải có dấu mốc đáng nhớ và từng sản phẩm nghệ thuật phải mang nét đặc trưng riêng, được khán giả khắp nơi yêu mến nhiều hơn.

Cảm ơn Issac!

Theo Hoài Thu (Một thế giới)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác