MC Nguyên Khang trần tình khi bị chê khiếm nhã trong The Remix

Ngày 16/03/2015 19:16 PM (GMT+7)

Trước những comment nặng nề trên Facebook khi bị cho là “khiếm nhã” cắt ngang lời của giám khảo khi họ đang nhận xét, Nguyên Khang đã có lời trần tình.

Dẫn dắt chương trình The Remix Hòa âm ánh sáng với vai trò MC sân khấu, MC Nguyên Khang gây ấn tượng bởi cách vẻ ngoài điển trai, cách diễn đạt hoạt ngôn và vui nhộn. Tuy nhiên, anh chàng MC gốc Vũng Tàu này cũng bị chê là “thiếu lịch sự” khi liên tục cắt lời giám khảo khi họ đang dở lời.

Nhiều người còn “nặng lời” khi cho rằng Nguyên Khang là nam MC vô duyên nhất trong các chương trình truyền hình thực tế.

Trước những lời “cáo buộc” của cư dân mạng, Nguyên Khang đã bày tỏ ý kiến riêng của mình. Theo Nguyên Khang, thì theo yêu cầu của format (kịch bản) chương trình chỉ tối đa 1 giám khảo nhận xét để bảo đảm không khí chương trình luôn nóng và đảm bảo thời lượng lên sóng, không bị lố giờ nên nhiều khi anh buộc phải cắt lời giám khảo một cách “bất đắc dĩ” để đảm bảo được yêu cầu của nhà sản xuất.

“Có lẽ các bạn cũng biết áp lực với một chương trình trực tiếp về thời gian là rất căng, phải trả sóng đúng giờ. BGK có ý định phát biểu mình đều để cho họ phát biểu. Mình khéo léo lịch sự để họ phát biểu xong mới kết thúc. Trước đó mình có nhắc là để thơi gian cho các tiết mục biểu diễn nên xin mời một giám khảo nhận xét. Riêng đợt cuối có 3 nhóm nên có mời hai người nhận xét. Mình viết ra để các bạn hiểu, ở nhà xem chương trình thì dễ, nhưng tới lúc các bạn phải đeo tai nghe, nhớ lời dẫn và tập trung quan sát sẽ thấy vất vả thế nào.

MC Nguyên Khang trần tình khi bị chê khiếm nhã trong The Remix - 1

Có bạn còn bảo sao MC đoạn đó dẫn dài, nói nhiều. Xin thưa với các bạn, có những tiết mục mà đạo cụ sân khấu quá nhiều như của Issac hay Bảo Anh, mình phải đợi sân khấu set up (sắp xếp) xong và khi đạo diễn hô cắt thì mới dẫn vào ngay tiết mục. Một phút trên sân khấu là một năm ở hạ giới đó. Không dễ dàng gì. Có làm chương trình các bạn sẽ hiểu, sân khấu chưa sẵn sàng thì lấy gì biểu diễn?”, MC Nguyên Khang trần tình.

Nam MC của Hòa âm ánh sáng cũng mong khán giả theo dõi truyền hình cảm thông và cũng lịch sự hơn khi vào trang cá nhân của anh bình luận để thể hiện nét văn hoá. Theo Nguyên Khang nếu không quý mến và trân trọng từng ý kiến thì anh đã nhẹ nhàng chặn những thành viên có những lời comment khiếm nhã và các những thành viên đó sẽ không thể comment được nữa. Trong suy nghĩ của MC Nguyên Khang, văn hoá ửng xử cũng thể hiện đẳng cấp con người.

Theo Hà Tùng Long (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng chủ đề MC Nguyên Khang