Isaac làm mới hit "Anh không đòi quà" cho "The Remix"

Ngày 12/02/2015 14:06 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ chia sẻ tâm sự sau những bình luận trái chiều xung quanh đêm thi thứ 3 của "The Remix".

Sau 3 liveshow diễn ra, anh đã hài lòng với các phần trình diễn của mình trong sân chơi The Remix?

Sự cố tai nạn trong lúc tập nhảy xảy ra trước đêm thi 3 ngày làm thay đổi rất nhiều kế hoạch mà Isaac muốn thể hiện trong đêm thi thứ 3, từ phối nhạc đến vũ đạo và phong cách…thế nên chưa thể hiện được hết 100% “phần công lực” mình có. Vì vậy mà Isaac rất buồn và tiếc về điều này.

Được nhận xét là hát live tốt, nhảy đẹp và sở hữu ngoại hình sáng sân khấu. Hẳn anh rất tự tin cạnh tranh với các đối thủ khác trong cuộc thi này, đặc biệt là ca sĩ Sơn Tùng M- TP?

Isaac tự tin tham gia cuộc thi nhưng cũng áp lực khi các đội bạn trong sân chơi này quá mạnh, mỗi đội đều có lợi thế và tài năng nổi bật. Isaac cũng biết ưu thế của mình nhưng trong The Remix cần một đội chơi phối hợp tốt cùng nhau chứ không phải chỉ có một cá nhân mình. Isaac nghĩ hát live, nhảy tốt hay có được ngoại hình dễ nhìn chỉ là yếu tố hỗ trợ chứ không phải là tất cả.

Mọi người thường hay so sánh đội nam với nam, đội nữ với nữ nên vô hình chung có sự so sánh giữa Isaac và Sơn Tùng M-TP, nhưng thật ra các đội đều ngang tài ngang sức và có “nội lực thâm hậu” nên đội nào cũng có thể là đối thủ cạnh tranh cả (cười).

Isaac làm mới hit quot;Anh không đòi quàquot; cho quot;The Remixquot; - 1

Trong những liveshow đã diễn ra, team của anh vẫn chưa có được cơ hội nằm trong top nhóm thi xuất sắc nhất đêm. Anh nghĩ sao về điều này?

Isaac có quan điểm là khi kết quả không được như mình mong muốn, thì trước tiên phải nhìn lại bản thân mình đã làm tốt chưa. Isaac đòi hỏi cao ở mình và phần trình diễn của team mình nhưng có thể chưa đạt được điều mình muốn nhất nên phải cố gắng vượt qua bản thân và làm tốt hơn các tiết mục sau.

Trong quá trình làm việc nhóm với producer Only C và DJ Gin, giữa các anh có xảy ra những tranh cãi hay bất hòa nào không?

Điều này thì không hề có. Only C và DJ Gin là hai đồng đội tốt và dễ thương nhất mà Isaac từng làm việc. Vì đã có thời gian dài làm việc với Only C nên hai anh em hiểu tính cách nhau và hiểu phong cách làm việc, âm nhạc…

Với DJ Gin, một chàng trai điềm đạm nhưng có tài năng và rất chịu khó phối hợp với Only C và Isaac. Isaac cũng có hơn 4 năm hoạt động trong nhóm nhạc 365 nên biết dung hòa cái tôi của từng người, kể cả bản thân khi làm việc chung thế nên khi làm với team trong The Remix cũng áp dụng “chiêu thức” này. Isaac hài lòng về team của mình.

Isaac làm mới hit quot;Anh không đòi quàquot; cho quot;The Remixquot; - 2

Anh là tâm điểm của vụ “ồn ào” xung quanh lề cuộc thi trong thời gian này. Vậy anh có cảm thấy nản lòng hay tiếp tục cố gắng để chứng tỏ tài năng?

Hiển nhiên là cố gắng rồi, Isaac không phải là người dễ dàng từ bỏ dù có đôi khi buồn đến nỗi mất ngủ, nhất là sau vòng thứ 3 kết thúc. Isaac cần hẳn một ngày ngồi suy nghĩ về quyết định của mình tại The Remix và những gì đang diễn ra.

Isaac biết mọi người thương mình, tất cả những cảm xúc mà mọi người thể hiện đều là do quan tâm và lo cho Isaac thế nên bản thân mình không được phụ lòng tình cảm đó. Thời gian này Isaac luôn tự nhủ trong lòng rằng mình phải đứng dậy và đi tiếp, đậu hay rớt không quan trọng bằng niềm đam mê và sự cố gắng bằng chính thực lực của bản thân mình và đặc biệt hơn cả là không phụ lòng 2 người đồng đội của mình.

Liveshow 4 với chủ đề rất hấp dẫn, vậy anh và các thành viên trong nhóm đã có sự chuẩn bị như thế nào?

Isaac sẽ trở lại với một bản hit của Only C từng làm rầm rộ trên mạng năm 2014 vừa qua: ca khúc Anh không đòi quà nhưng với một bản phối và phong cách khác hẳn. Trước đây thành viên của nhóm 365 là Will đã từng thể hiện ca khúc này trong liveshow của nhóm và rất được yêu thích nhưng Isaac chưa từng thử qua phong cách này. Đây cũng là một sự thay đổi mới mẻ làm Isaac háo hức vô cùng .

Isaac làm mới hit quot;Anh không đòi quàquot; cho quot;The Remixquot; - 3

Đây là đêm thi loại trực tiếp, vậy anh có tự tin rằng mình sẽ lật ngược tình thế hiện giờ để vươn lên dẫn đầu?

Mọi chuyện không nói trước được đâu. Isaac đã nói các đội đều “tiềm ẩn” sức mạnh ghê gớm mà chỉ từng liveshow mới bộc lộ bất ngờ. Thế nên chỉ biết cố gắng thôi và hiển nhiên vẫn mong muốn 1 vé đi tiếp vào những vòng sau để có thêm nhiều cơ hội thể hiện cho khán giả và khám phá bản thân nhiều hơn qua các thể loại âm nhạc.

Cảm ơn Isaac về những chia sẻ!

Thiên Thanh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Only C