Vợ chồng ca sỹ Thu Phương "tiễn ông Táo" trên đất Mỹ

Dù sống trên đất Mỹ nhưng vợ chồng ca sỹ Thu Phương vẫn không quên tiễn ông Công, ông Táo về trời.

Mới đây, Dũng Taylor – chồng ca sỹ Thu Phương chia sẻ hình ảnh vợ chồng anh tất bật chuẩn bị tiễn ông Táo về chầu trời theo đúng phong tục của người Việt. Dũng Taylor chia sẻ: “Bận rộn công việc nhưng mẹ bọn nhỏ vẫn luôn không bao giờ quên văn hóa và truyền thống Việt Nam. Cả ngày hôm qua lỗ thủ tục tiễn Táo về chầu Ngọc Hoàng, hôm nay trước 12 giờ trưa cũng đã hoàn tất, còn có cả cá chép vàng cho Táo cởi về trời nữa.”


Ca sỹ Thu Phương cùng con gái đi thả cá chép
 


Chồng ca sỹ Thu Phương làm lễ tiễn ông Táo về trời

Hình ảnh vợ chồng ca sỹ Thu Phương tất bật chuẩn bị cũng ông Công, ông Táo theo đúng nghi thức người Việt nhận được sự quan tâm của nhiều fan hâm mộ. Không ít khán giả gửi lời chúc mừng đến Dũng Taylor vì có được “một người vợ đảm đang như ca sỹ Thu Phương”.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.


Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Khi không có mẹ ở nhà. Ba cha con phải tự xử thôi. Ở đây mẹ cũng tơi tả với em Cacao nè. May mà có bà ngoại cùng các cô y tá luôn bên mẹ. Mẹ và em mong về nhà lắm rồi. Nhà mình cùng ráng lên!”


Gia đình ca sỹ Lý Hải chụp hình chung trước khi đón năm mới


Trang Nhung thích thú khi nhìn thấy ảnh siêu âm của con: "Gấu con" nhà mình sinh ra chắc bị các cô các bác cắn má suốt thôi. Đi siêu âm về nhìn cái mặt nó yêu quá , 2 cái má phúng phính ghét quá đi mất, hỏi sao ăn bao nhiêu chẳng bị phì vào tay chân mặt mũi gì cả toàn vào bụng thôi".


Danh hài Thuý Nga: “Xã hội bây giờ,nói gì nhẹ nhàng ít ai quan tâm hay chú ý, xã hội bây giờ, nói gì phải sốc thì mới gây bão để bình loạn khen chê...Và cô tự rút ra bài học cho mình rằng: đời rất bạc sống nhạt cho bớt đau”


Vợ Huy Khánh rạng rỡ bên con gái


Diễm My khoe vẻ đẹp gợi cảm


Jennifer Phạm: “Thế này bảo sao không béo”


Ưng Hoàng Phúc trao Kim Cương nụ hôn đắm đuối


Lã Thanh Huyền rạng rỡ giữa chợ hoa


Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh chụp chung với Thành Long và Choi Si Won


Trần Lập học đi cà kheo

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt