Ít ai biết, Quế Vân đã là chị em thân thiết ngót 20 năm với Trương Ngọc Ánh

Ngày 12/09/2017 19:45 PM (GMT+7)

Mới đây, Quế Vân khoe ảnh chụp cùng Trương Ngọc Ánh, cho biết cô và đàn chị thân thiết đã 20 năm.

Mới đây, Quế Vân chia sẻ loạt ảnh chụp chung với Trương Ngọc Ánh trong một chương trình truyền hình. Nữ ca sĩ cho biết, cô và đàn chị đã có 20 năm là bạn bè thân thiết. "Chị em ta chơi với nhau ngót nghét 20 năm chứ mấy. Chị em vẫn trẻ, vẫn xinh đẹp, tâm cứ tốt mặt ắt nở hoa".

Được biết, Trương Ngọc Ánh chính là bạn gái cũ của Kim Lý - người yêu Hồ Ngọc Hà hiện nay. Vì thế, việc Quế Vân thân thiết với đàn chị họ Trương khiến nhiều người có cơ sở để cho rằng đây là một trong những cách mà Quế Vân "đáp trả" Hồ Ngọc Hà sau khi hai người "nghỉ chơi".

Quế Vân đăng ảnh kỷ niệm 20 năm quen Trương Ngọc Ánh.

Ít ai biết, Quế Vân đã là chị em thân thiết ngót 20 năm với Trương Ngọc Ánh - 3

Cũng trong chương trình này, Quế Vân bị bắt gặp "ngó lơ" hoàn toàn tiết mục hát của Hồ Ngọc Hà.

Được biết, trước đó, cũng trong chương trình truyền hình này, Hồ Ngọc Hà xuất hiện với vai trò khách mời và hát mở màn vô cùng sôi động. Vốn là ngôi sao nổi tiếng nhất nhì showbiz, tiết mục của Hà Hồ nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả.

Tuy nhiên, có một nhân vật hoàn toàn không đoái hoài đến màn biểu diễn sôi động của "nữ hoàng giải trí". Đó chính là Quế Vân - người chị em thân thiết suốt 10 năm liền với Hà Hồ. Trong phần biểu diễn của Hồ Ngọc Hà, Quế Vân không mảy may quan tâm mà chỉ tập trung bấm điện thoại.

Sau đó, khi bị các fan của Hồ Ngọc Hà nói về điều này, Quế Vân thẳng thừng đáp trả: 

"Ai nói xấu mình, đó là vì họ sợ mình. Ai mắng rủa mình, chính vì họ thiếu học thức hơn mình. Hãy tội nghiệp và rộng lòng khoan dung với họ. Chỉ là họ sinh ra kém may mắn hơn mình".

Hồ Ngọc Hà và Quế Vân khi còn thân thiết.

Xem thêm video Quế Vân bất ngờ công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà