Jennifer Phạm rút khỏi ĐSDL vì gần ngày sinh nở

Ngày 12/06/2013 13:00 PM (GMT+7)

Vì những lý do cá nhân và kế hoạch đón thành viên mới nên cô đành rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ du lịch.

Sáng nay một số báo mạng đã đưa tin về việc Jennifer Phạm đã rút khỏi ứng tuyển cuộc chạy đua vào vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam. Trước đó, ngay khi Lý Nhã Kỳ tuyên bố rút khỏi vị trí Đại sứ Du lịch vào đầu năm 2013 thì "bà mẹ một con" Jennifer đã lên tiếng muốn ứng cử vào vị trí mà người đẹp họ Lý đã đảm đương 2 năm qua.

Tuy nhiên mới đây ông Trần Nhất Hoàng - Giám đốc Cục hợp tác quốc tế, người phụ trách nhận hồ sơ ứng cử chức vụ Đại sứ Du lịch VN đã cho biết Jennifer Phạm đã rút khỏi cuộc ứng tuyển lần này.

Jennifer Phạm rút khỏi vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam

Liên lạc với quản lý của Jennifer Phạm thì được biết cô đã chính thức rút khỏi vị trí và đã viết đơn lên Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch để rút hồ sơ. Quản lý của Jennifer Phạm cho biết: "Trong thời gian từ khi có nguyện vọng ứng cử được thông báo thì phía Jennifer cũng có tìm hiểu để lên kế hoạch quảng bá du lịch như yêu cầu từ phía Bộ. Sau khi đi vào các chi tiết thấy các công việc có khối lượng khá nhiều so với dự kiến ban đầu nên xem xét thấy Jennifer khó có thể hoàn thành tốt công việc nếu trúng cử nên đã quyết định rút lui để dành cơ hội cho các ứng viên khác.

Nếu mình không làm tốt và sắp xếp được thời gian mà cứ cố thì không hay, tuy nhiên nếu các sự kiện du lịch mà có lời mời Jennifer thì phía chúng tôi sẵn sàng tham gia. Hy vọng vào những lần tới khi mọi việc đã được sắp xếp ổn thỏa thì Jennifer sẽ thích hợp hơn để ứng cử."

Anh Mã Siêu - Đại diện truyền thông của Jennifer Phạm

Mặc dù xin rút nhưng nhiều thông tin cho rằng hiện tại Jennifer đang có bầu nên rất khó khăn cho việc toàn tâm toàn ý góp phần phát triển ngành du lịch trong nước. Chia sẻ điều này với phía quản lý Jennifer thì được biết: "Khoảng thời gian tới Jennifer có kế hoạch đón thành viên mới, hiện tại cô đang mang bầu ở những tháng cuối của thai kỳ, không thể làm tốt được mọi công việc nên đành lỗi hẹn".

Jennifer Phạm sinh năm 1985 tại TP.HCM, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Sau đó cô trở về nước và hoạt động giải trí với vai trò diễn viên và MC. Cô từng kết hôn cùng ca sĩ Quang Dũng và có cậu con trai đầu lòng là bé Bảo Nam. Hơn 3 năm sau khi chia tay chồng cũ, cuối năm 2012, Jennifer Phạm lên xe hoa lần hai cùng doanh nhân Nguyễn Đức Hải.

Khải Anh (Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jennifer Phạm