Jennifer Phạm trả lời về thông tin có bầu

Ngày 15/04/2013 19:00 PM (GMT+7)

Á hậu xinh đẹp chia sẻ cô không muốn công khai chuyện riêng của mình.

Sau khi bài viết Quang Dũng vui khi Jennifer Phạm có bầu, dư luận bắt đầu đồn đoán rằng rất có thể Jennifer Phạm đã có bầu lần 2 và đang chuẩn bị cho kế hoạch sinh con. Thậm chí có thông tin còn tiết lộ Jenni đang dưỡng thai tại Mỹ. Đáp trả lại thông tin này, mới đây nhất, chính Jennifer Phạm chia sẻ trên một tờ báo: "Nếu có tin vui gì cô sẽ tiết lộ với mọi người".


Jennifer Phạm không muốn chia sẻ cuộc sống riêng.

Phía quản lý của Jennifer Phạm cho biết họ chưa từng nghe nói gì về thông tin cô mang bầu. Câu hỏi trong bài báo chỉ mang tính giả thiết "Nếu Jennifer Phạm có bầu thì Quang Dũng sẽ rất vui". Bài viết cũng không có căn cứ gì để khẳng định Jennifer Phạm mang bầu là thật.


Quang Dũng sẽ vẫn vui khi vợ cũ có bầu.

Là nhân vật khá hot trong showbiz Việt trong thời gian gần đây, Jennifer Phạm luôn gây chú ý mỗi lần xuất hiện. Trước đây, cũng có thông tin cho rằng Jenni đã có bầu sau đám cưới. Tuy nhiên, chính Á hậu xinh đẹp này đã phủ nhận tất cả. Hình ảnh Jennifer Phạm tại các sự kiện với vóc dáng hoàn hảo đã chứng minh thông tin cô có bầu là sai sự thật.


Jennifer Phạm xuất hiện duyên dáng, thon gọn đập tan tin đồn có bầu.

Mới đây, một số hình ảnh của bé Bảo Nam và bố dượng được cập nhật trên trang cá nhân của Jennifer Phạm khiến nhiều người tò mò. Quang Dũng cũng khẳng định anh muốn đưa con trai trở lại Việt Nam nếu như vợ cũ bầu.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jennifer Phạm
Tin hay đừng bỏ lỡ