Jessica viết tâm thư tiết lộ SNSD "trở mặt"

Ngày 01/10/2014 12:36 PM (GMT+7)

Jessica lên tiếng chính thức về chuyện mình rời nhóm thông qua hãng thời trang mới.

Thông tin Jessica rời khỏi nhóm nhạc quốc dân SNSD đang là đề tài bàn tán sôi nổi trên diễn đàn mạng đặc biệt là trong fanpage của những người vốn yêu thích 9 cô gái. Mới đây nhất, "công chúa băng giá" này đã chính thức lên tiếng thông quan hãng thời trang mới của mình về toàn bộ sự việc thay vì chia sẻ dòng tâm trạng trên Weibo cá nhân. Đây có thể coi là bức tâm thư của Jessica kể về toàn bộ sự việc trước khi cô rời nhóm nhạc đặc biệt là thông tin 8 cô gái "trở mặt" và tẩy chay Jessica khi cô quyết định chuyển sang kinh doanh thời trang.

Jessica viết tâm thư tiết lộ SNSD quot;trở mặtquot; - 1
Jessica SNSD viết tâm thư.

Tâm thư của Jessica SNSD viết:

"Xin chào, tôi là Jessica.

Ngày 29/9 vừa rồi, tôi được nhận thông báo rằng mình sẽ phải rời Girls' Generation từ phía công ty quản lý, và tôi không khỏi sốc, bàng hoàng và rất buồn khi nhận được tin này. Bởi vậy, tôi xin chia sẻ đôi điều về chuyện này.

Tôi luôn luôn đặt các hoạt động của Girls' Generation lên trước công việc kinh doanh hay cuộc sống cá nhân của mình, bởi tôi biết mình là một thành viên của Girls' Generation. Tuy nhiên, mặc dù tôi đã cố gắng rất nhiều cho nhóm nhưng công ty quản lý lại buộc tôi phải nói lời chia tay với cả đội.

Trong khoảng thời gian tôi lên kế hoạch cho dự định kinh doanh của mình tôi đã xin tư vấn và tham khảo ý kiến từ phía SM và các chị em trong nhóm để chuẩn bị trước tinh thần cũng như mong nhận được sự cảm thông từ họ.

Nhưng, đến đầu tháng 8, khi dự án BLANC chính thức bắt đầu, tôi đã nhận được sự chấp thuận từ phía công ty cũng như những lời chúc mừng của các thành viên trong SNSD.

Đầu tháng 9 vừa rồi, 1 tháng sau khi dự án của tôi được thực hiện, các thành viên bỗng thay đổi thái độ với tôi. Họ quyết định họp nhóm lại và yêu cầu tôi lựa chọn giữa dự án mình đang theo đuổi hoặc lựa chọn rời khỏi nhóm SNSD mà không hề có lý do chính đáng nào.

Tôi đã giải thích cho họ hiểu rằng tôi nhận được sự đồng ý từ phía công ty trước khi thực hiện dự án. Đặc biệt, tôi chưa bao giờ phớt lờ các hoạt động của nhóm, hơn thế tôi không thể bỏ ngang khi hợp đồng của tôi vẫn còn hiệu lực.

Cuối cùng, tôi bị ép phải đưa ra một sự lựa chọn. Trở thành một thành viên của SNSD là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi và chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình có thể sẽ rời nhóm sớm như vậy.

Vì quá sốc, tôi đã quyết định gặp với CEO của công ty vào ngày 16/9 vừa rồi để thương thảo và một lần nữa họ yêu cầu tôi bỏ dở dự án thời trang mà mình đang theo đuổi.

Jessica viết tâm thư tiết lộ SNSD quot;trở mặtquot; - 2
Các cô gái tại sân bay.

Jessica viết tâm thư tiết lộ SNSD quot;trở mặtquot; - 3
Khuôn mặt tươi rói của các thành viên khi khuất ống kính phóng viên.

Nhưng, vào ngày 29/9, tôi nhận được thông báo chính thức buôi mình phải rời khỏi nhóm. Tôi đã không thể tham dự vào buổi họp mặt với các fan vào ngày 30/9 tại Trung Quốc. Tôi cũng sẽ bị loại khỏi các hoạt động của SNSD.

Tôi rất đau khổ và không thể giấu được nỗi buồn bởi tôi bị chính công ty và các thành viên trong nhóm ép buộc chỉ vì lý do tôi kinh doanh dự án bên ngoài. Họ từng là những người đã dành hơn 15 ở bên tôi cùng tôi cống hiến.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các fan khi đã khiến các bạn phải lo lắng. Đây là tình huống mà tôi thực sự không hề mong muốn. Tôi luôn trân trọng SNSD cho đến giây phút cuối cùng và tôi sẽ luôn làm như vậy. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và yêu thương tôi.

Trân trọng, Jessica!"

Ngoài thông tin rời nhóm SNSD, Jessica còn dính tin đồn tình cảm với "tình cũ của Chung Hân Đồng" Tyler Kwon. Ngay khi Jessica bị buộc rời khỏi nhóm, tin đồn cả hai kết hôn vào tháng 5/2015 xuất hiện trên mặt báo khiến nhiều người tò mò.

Jessica viết tâm thư tiết lộ SNSD quot;trở mặtquot; - 4
Rộ tin Jessica và Tyler Kwon kết hôn vào năm 2015.

Mới đây, những hình ảnh SNSD tại sân bay gây xôn xao dư luận. Trước ống kính 8 cô gái đều để lộ vẻ ngoài buồn bã nhưng khi đi vào bên trong một số thành viên vẫn nở nụ cười khá tươi. Điều này càng khiến tin đồn tình cảm rạn nứt của các thành viên xuất hiện.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jessica SNSD