Jessica và Tyler Kwon sẽ kết hôn vào tháng 5/2015

Ngày 01/10/2014 09:28 AM (GMT+7)

Sau tin Jessica rời SNSD, tin đồn cô kết hôn vào năm 2015 tại Hongkong xôn xao dư luận.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang Mydaily, Jessica sẽ kết hôn với doanh nhân Tyler Kwon vào tháng 5/2015 tại Hongkong lại trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên diễn đàn mạng. Được biết, ngoài dự định phát triển ngành thời trang riêng, "công chúa băng giá" của SNSD còn có ý định sớm lên xe hoa bên bạn trai Tyler Kwon.

Jessica và Tyler Kwon sẽ kết hôn vào tháng 5/2015 - 1
Rộ tin Jessica sẽ kết hôn với doanh nhân Tyler Kwon.

Jessica và Tyler Kwon sẽ kết hôn vào tháng 5/2015 - 2
Tyler Kwon phủ nhận thông tin trên trang cá nhân.

Một nguồn tin cho biết: "Mọi thứ để chuẩn bị cho đám cưới đều đang được hoàn tất. Đám cưới chính thức sẽ diễn ra tại Hongkong. Sau đám cưới, cặp đôi sẽ đi du lịch tại New York và Mỹ".

Hiện tại, Jessica đang phát triển sự nghiệp thời trang riêng với thương hiệu Blanc. Đây là kết quả sự kết hợp của cô và bạn trai Tyler Kwon bởi doanh nhân nổi tiếng này đóng vai trò là người đầu tư chiến lược cho Jessica.

Jessica và Tyler Kwon sẽ kết hôn vào tháng 5/2015 - 3
Cặp đôi vẫn hỗ trợ nhau trong sự nghiệp thời trang.

Sau khi thông tin đám cưới được đăng tải, phía Tyler Kwon đã lên tiếng phủ nhận. Vị doanh nhân này chia sẻ trên Weibo cá nhân: "Tôi không có ý định kết hôn trong thời gian tới dù là năm nay hay là năm sau... Nếu có chuyện gì các bạn chưa hiểu rõ hãy nói cho tôi biết. Tôi sẽ cố gắng giải đáp..."

Mới đây nhất, đại diện của SM Entertainment đã có lời khẳng định chính thức Jessica sẽ tách khỏi nhóm SNSD nhưng vẫn do SM quản lý cho đến khi hợp đồng kết thúc.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jessica SNSD