John Huy Trần bất ngờ thừa nhận giới tính thật

Ngày 23/06/2014 08:11 AM (GMT+7)

"Tôi sống khá thoáng và không ngại về việc mọi người biết mình là gay".

Là một trong những giám khảo được yêu thích nhất trong cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy với cách nói chuyện lơ lớ hài hước, John Huy Trần gây bất ngờ cho giới hâm mộ khi bất ngờ công khai giới tính thật trong một bài phỏng vấn gần đây, anh cho biết: "Tôi không giấu giếm giới tính mình là gay. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là tôi đem giới tính mình vào tất cả các tác phẩm. Dù làm bất cứ công việc gì, tình cảm hay công việc, tôi quan trọng nhất là cảm xúc".

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ thêm rằng: "Tôi sống khá thoáng và không ngại về việc mọi người biết mình là gay. Nhưng tôi muốn mọi người nhìn mình bằng công việc, bằng các tác phẩm nghệ thuật mà tôi cống hiến, chứ không phải nổi vì scandal. Tôi không giấu giới tính nhưng tôi không muốn đó là cách mà mọi người biết đến mình".

Có lẽ như việc công khai giới tính thật đã giúp cho vị giám khảo hài hước này có thêm điểm cộng trong mắt khán giả khi hầu hết những bình luận trên mạng xã hội, các diễn đàn đều tỏ ra đồng tình với việc mà anh chọn sống đúng với giới tính thật, nhiều người còn bày tỏ sự khâm phục bởi tài năng và sự can đảm của anh, điều mà hiếm nghệ sĩ nào dám thẳng thắn nhìn nhận dù liên tục vấp phải những nghi án đồng tính.

John Huy Trần trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả sau khi làm giám khảo Thử thách cùng bước nhảy.

Anh được yêu mến bởi sự tận tâm, yêu nghề cộng với cách nói chuyện hài hước.

Hiện tại, anh đang là cố vấn cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài, thời gian tới, John Huy cho biết anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình Thử thách cùng bước nhảy.

John Huy Trần cũng hi vọng rằng những vũ công ở Việt Nam sẽ ngày càng được nhiều người tôn trọng và biết đến.

Trong bộ ảnh mới, anh chàng biên đạo múa thể hiện sự tinh nghịch qua từng khung ảnh.

Với sự trợ giúp của stylist Nguyễn Thiện Khiêm, John Huy Trần rất hài lòng với những hình ảnh thể hiện đúng tính cách con người anh.

Trở về Việt Nam lập nghiệp, John Huy Trần đã có những bước phát triển ngoài mong đợi trong sự nghiệp, ngoài vai trò biên đạo, giám khảo, anh còn là một giáo viên dạy nhảy ở một câu lạc bộ nổi tiếng tại TP.HCM

Theo Thanh Nhàn - ảnh: Louis Wu (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng