Lâm Vinh Hải bỏ nhảy đi làm phục vụ

Ngày 30/04/2014 16:27 PM (GMT+7)

Lâm Vinh Hải tạm gác công việc vũ công để thử sức với vai trò pha chế, phục vụ quán cafe.

Là một trong những vũ công thành công nhất hiện nay, Lâm Vinh Hải vẫn luôn phấn đấu không ngừng. Anh xây dựng thành công hình ảnh một chàng trai lịch lãm, nam tính, dám nghĩ dám làm. Thế nên cũng không có gì quá ngạc nhiên khi Lâm Vinh Hải tạm ngưng hết mọi việc để thử nghiệm với vai trò pha chế, phục vụ ở một quán cafe hơn 1 tuần để "cảm" được cuộc sống của giới trẻ năng động hiện nay.

Và điều đó quả thật đã trở thành "chất xúc tác" mạnh mẽ giúp anh thêm động lực để thực hiện MV mang thông điệp ý nghĩa dành tặng cho giới trẻ. "Mặc dù trong cuộc sống có đôi lúc chúng ta cảm thấy chán chường, mặc cảm, buồn bực, thì vẫn phải luôn cố tìm kiếm cho mình một nụ cười để rồi cố gắng vượt qua. Lạc quan sẽ làm cho chúng ta minh mẫn, sáng suốt hơn trong những quyết định".

Lâm Vinh Hải đi phục vụ ở quán cafe một người bạn để tìm cho mình niềm vui sau những áp lực công việc.

Anh nhận ra rằng trong cuộc sống còn rất nhiều điều đơn giản, thú vị mà ta chưa khám phá ra.

Chỉ cần cười lên rồi mọi chuyện sẽ ổn - đó là những gì Lâm Vinh Hải muốn gửi gắm đến giới trẻ qua sản phẩm âm nhạc sắp tới dự dịnh sẽ ra mắt vào cuối tháng 5.

Một tuần tuy ngắn ngủi nhưng cũng giúp Lâm Vinh Hải học hỏi được nhiều điều hay, đặc biệt là công việc pha chế.

Không chia sẻ nhiều về MV, Lâm Vinh Hải chỉ bật mí đây là một ca khúc có giai điệu vui tươi được nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng viết và chính anh là người thể hiện.

Lâm Vinh Hải rất coi trọng việc trải nghiệm những điều mới vì nó sẽ giúp cho mọi người có thêm kinh nghiệm sống. 

Lâm Vinh Hải thuộc tuýp người yêu thích những gì đơn giản, chân thật, chính vì thế hình ảnh mà anh xây dựng luôn gần gũi với giới trẻ.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay