Justin Bieber vênh váo khi hầu tòa

Ngày 25/01/2014 09:57 AM (GMT+7)

"Hoàng tử nhạc pop" phải hầu tòa vì lái xe trái phép.

Sau khi bị bắt giữ vì đua xe trong tình trạng bị ảnh hưởng bởi chất có cồn và ma túy, Justin Bieber được phóng thích cùng ngày sau hầu tòa và chịu mức hình phạt là 2.500 USD. Trong suốt quá trình bị bắt giữ, gặp thẩm phán, hầu tòa hay ngay khi vừa bước ra khỏi trại giam, gương mặt Justin Bieber đều lộ vẻ bất cần.

Justin Bieber vênh váo khi hầu tòa - 1

Justin Bieber vênh váo khi hầu tòa - 2

Justin Bieber bị còng tay khi tới tòa.

Justin Bieber vênh váo khi hầu tòa - 3

Gương mặt đầy khiêu khích của Justin Bieber khi trả lời thẩm phán trong phiên toà.

Justin Bieber vênh váo khi hầu tòa - 4

Nam ca sĩ không ngừng ngọ nguậy khi phải đứng trả lời.

Theo Daily Mail, nam ca sĩ 19 tuổi ngỗ ngược này đã phải đối chất với thẩm phán tòa án, với hàng loạt các tội danh như lái xe khi say rượu, dương tính với ma túy, chống đối cảnh sát rạng sáng ngày 23/1. Trong suốt buổi nói chuyện, gương mặt Justin Bieber thể hiện rõ sự vô cảm và khiêu khích.

Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ người Canada này dính líu đến ma túy và pháp luật. Cách đây chưa đến một tuần, Justin Bieber bị tố cáo vì hành vi ném trứng sang nhà hàng xóm. Sau khi lục soát ngôi biệt thự của anh, cảnh sát phát hiện ra ma túy và những dụng cụ để sử dụng ma túy rải rác khắp nơi. Lil' Za, bạn thân của Justin cũng bị giải về đồn vì tội danh tàng trữ ma túy trong một đợt khám xét khác tại nhà Justin.

Nhiều người cho rằng Justin hành xử mất kiểm soát như hiện tại là do tác dụng phụ của chất kích thích. Ngôi sao thừa nhận mình đã hút cần sa, dùng thuốc chống trầm cảm và uống bia rượu thường xuyên, “Anh ta cười mỉm và nói lầm rầm trong suốt thời gian hầu tòa” - Tờ RadarOnline dẫn lời một viên chức trong buổi thẩm vấn.

Nồng độ cồn trong máu của nam ca sĩ là 0,04. Luật pháp Florida không có chính sách khoan hồng cho người lái xe say rượu khi chưa đủ tuổi và cũng không có ngoại lệ nào được áp dụng với nam ca sĩ lắm tài nhiều tật như  Justin Bieber.

Justin Bieber vênh váo khi hầu tòa - 5

Anh còn cười tươi khi được tại ngoại.

Justin Bieber vênh váo khi hầu tòa - 6

Vẫy tay chào khán giả và phóng viên khi vừa ra khỏi trại giam.

Justin Bieber vênh váo khi hầu tòa - 7

Justin Bieber ngày càng lún sâu vào ma túy và các vụ bê bối với pháp luật.

Theo Ma Kết (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Justin bieber