Rộ tin Orlando bỏ Miranda vì ghen Justin Bierber

Ngày 28/10/2013 16:42 PM (GMT+7)

Một nguồn tin cho hay Justin Bierber chính là nguyên nhân ly hôn của cặp đôi tài tử.

Trong khi cánh săn tin đang lùng sục mọi tin tức về chuyện ly hôn của Miranda Kerr và Orlando Bloom, mới đây, tờ Sunday People lại đăng tải tin tức gây sốc đối với fan hâm mộ. Tờ báo này cho rằng chính anh chàng Justin Bierber là nguyên nhân chính dẫn đến chuyện đổ vỡ của cặp đôi trai tài gái sắc của làng giải trí.

Rộ tin Orlando bỏ Miranda vì ghen Justin Bierber - 1
Hình ảnh Miranda Kerr và Justin Bierber vào bữa tiệc năm ngoái.

Rộ tin Orlando bỏ Miranda vì ghen Justin Bierber - 2
Miranda Kerr thừa nhận cô là fan của chàng hoàng tử nhạc pop.

Được biết, tại một bữa tiệc ở New York khoảng một năm trước, Miranda Kerr đã luôn luôn ở bên Justin. Có thông tin cho rằng Orlando nghe đồn họ đã tán tỉnh nhau trong bữa tiệc. Điều này khiến cho nam tài tử không vui. Đặc biệt, Miranda Kerr lại luôn yêu thích nhạc của Justin Bierber. Thậm chí cô còn từng dạy Flynn phát âm hai từ Bierber Fever (Cơn sốt Bieber).

Tin đồn này làm ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của cặp đôi tài tử và chân dài của làng giải trí. Cũng theo Sunday People, Orlando đã rất ghen tức với Justin Bierber. Hiện tại, cả Orlando và Miranda đều chưa có câu trả lời chính thức về vấn đề này.

Rộ tin Orlando bỏ Miranda vì ghen Justin Bierber - 3
Gia đình 3 người lại đi chơi cuối tuần mặc dù vừa tuyên bố ly hôn.

Rộ tin Orlando bỏ Miranda vì ghen Justin Bierber - 4
Nhóc Flynn vẫn rất vui vẻ khi ở bên bố mẹ.

Mới đây, cánh phóng viên bắt gặp hình ảnh cả Orlando Bloom và Miranda Kerr lại đưa cậu nhóc Flynn đi chơi cuối tuần. Cặp đôi không giống một cặp vợ chồng đã chia tay. Thậm chí, Orlando còn hôn tạm biệt vợ cũ và con trai trước khi trở về nhà. Anh cũng chia sẻ trên báo: "Chúng tôi không phải là bạn bè. Chúng tôi vẫn là một gia đình".

Sao Biển
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood