Kaity Nguyễn: "Ba tôi dạy tôi không được ngủ quên trên chiến thắng!"

Ngày 29/11/2017 06:32 AM (GMT+7)

Sau khi giành được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20, Kaity Nguyễn đã chia sẻ cảm xúc của mình với khán giả.

Phim Em chưa 18 và nữ diễn viên Kaity Nguyễn đã giành được chiến thắng lớn tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20. Là một nữ diễn viên trẻ nhưng Kaity Nguyễn đã được xướng tên tại giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn Linh Đan trong bộ phim Em chưa 18. Bộ phim điện ảnh này cũng nhận được giải thưởng Bông sen vàng cho phim điện ảnh xuất sắc

kaity nguyen: "ba toi day toi khong duoc ngu quen tren chien thang!" - 1

Vai diễn đầu tay trong "Em chưa 18" đã giúp Kaity chinh phục cảm tình của Ban giám khảo LHPVN năm nay

Sau khi lễ trao giải kết thúc, phóng viên đã liên hệ ngay với Kaity Nguyễn và được nghe cô bé chia sẻ cảm xúc của mình trước chiến thắng đầy tự hào này: 

- Khi nghe tên mình được xướng lên ở giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20, Kaity Nguyễn có cảm xúc như thế nào?

kaity nguyen: "ba toi day toi khong duoc ngu quen tren chien thang!" - 2

Thật sự đến giây phút này Kaity Nguyễn vẫn còn hồi hộp và vui mừng, Kaity không nghĩ mình sẽ giành được chiến thắng này. Thật sự mình rất vui và muốn gửi lời cám ơn tất cả khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ Kaity.

- Kaity Nguyễn cho rằng những lý do gì đã giúp mình đạt được giải thưởng cao quý ngày hôm nay?

kaity nguyen: "ba toi day toi khong duoc ngu quen tren chien thang!" - 3

Lý do giúp Kaity giành được giải là do sự cố gắng của tất cả ekip làm phim, đặc biệt là đạo diễn Lê Thanh Sơn, chú Charlie Nguyễn, cô Kathy Uyên. Bên cạnh đó, gia đình và các bạn khán giả cũng là nguồn động lực lớn lao giúp Kaity có thể vượt qua những thời gian khó khăn và đầy thử thách.

- Là một diễn viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, chị có sợ thành công quá lớn của bộ phim Em chưa 18 và chính bản thân sẽ gây áp lực cho mình không?

kaity nguyen: "ba toi day toi khong duoc ngu quen tren chien thang!" - 4

Với 2 giải thưởng này Kaity sẽ cố gắng hơn nữa để chứng minh mình giành giải thật xứng đáng. Kaity cũng phải học tập thêm và cố gắng hơn trong tương lai để mình phát triển và thành công hơn nữa.

- Đạo diễn Charlie Nguyễn từng chia sẻ: "Đôi khi diễn viên cũng phải biết thất bại, có thành công, có thất bại mới trưởng thành được." Kaity Nguyễn nghĩ sao về ý kiến này? Bạn có sợ nếu vấp phải thất bại thì khán giả có thể cho rằng thành công hiện tại của bạn là do may mắn không?

kaity nguyen: "ba toi day toi khong duoc ngu quen tren chien thang!" - 5

Kaity nghĩ thành công của mình không phải là do chính mình tạo ra không mà do tất cả các anh chị ekip, gia đình và nhiều nhất mình phải cố gắng hết sức lực hết những gì mình có được. Ba Kaity có dạy không được ngủ quên trên chiến thắng và cái đó là thứ mình cần phải tỉnh táo và cố gắng nhất trong tương lai với sự mong mỏi của mọi người. 

Xin chân thành cảm ơn Kaity Nguyễn về những chia sẻ này!

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp