Kiều Minh Tuấn: "Em chưa 18 từng bị livestream nhiều lần, hacker còn thách thức đoàn phim"

Ngày 16/11/2017 19:30 PM (GMT+7)

Cặp đôi Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn đã lên tiếng trước thông tin người livestream Cô Ba Sài Gòn từng tham gia livestream lén Em chưa 18.

Trong thời gian gần đây, việc livestream lậu bộ phim Cô Ba Sài Gòn gây bức xúc trong dư luận. Mọi người càng bức xúc hơn khi cư dân mạng phát hiện ra rằng: Thủ phạm livestream Cô Ba Sài Gòn rất có thể là đồng bọn với những kẻ từng quay lén và tuồn Em chưa 18 lên mạng.

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Em chưa 18 từng bị livestream nhiều lần, hacker còn thách thức đoàn phimamp;#34; - 1

Thủ phạm tên T. thừa nhận hành vi của mình và viết biên bản giải trình sự việc livestream "Cô Ba Sài Gòn".

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Em chưa 18 từng bị livestream nhiều lần, hacker còn thách thức đoàn phimamp;#34; - 2

Người đứng ra livestream "Em chưa 18" là bạn của T., trong mỗi video đều tag facebook của T. vào cùng lời nhắn nhủ nếu không xem được hãy add facebook của họ.

Trước những thông tin mới này, phóng viên đã liên hệ với đoàn làm phim Em chưa 18 và nhận được phản hồi từ hai diễn viên chính như sau.

Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn chia sẻ: “Tôi thấy nếu không làm mạnh tay thì mọi người sẽ nghĩ rằng việc livestream phim điện ảnh là rất bình thường. 

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Em chưa 18 từng bị livestream nhiều lần, hacker còn thách thức đoàn phimamp;#34; - 3

Nhận thức của con người, đặc biệt là giới trẻ về hành vi sai trái này sẽ cũng trở nên ngày càng kém hơn. Tôi thấy cần phải nhờ đến pháp luật và cơ quan công an để trừng trị thích đáng thì mọi người mới có nhận thức đúng về hành vi sai trái này.

Trong thời gian phát hành bộ phim Em chưa 18, tôi đã từng liên hệ với ê kíp làm phim thắc mắc vì sao lại để việc livestream diễn ra tràn lan như vậy. Nhưng đoàn làm phim cũng rất khổ tâm mà trả lời rằng: cũng không biết phải làm sao vì cứ chặn xong cái này thì cái khác lại lên. Nhiều hacker còn thách thức đoàn làm phim nên mọi người đều cảm thấy rất mệt mỏi.

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Em chưa 18 từng bị livestream nhiều lần, hacker còn thách thức đoàn phimamp;#34; - 4

Nếu có bằng chứng chứng minh người livestream Cô Ba Sài Gòn có liên quan đến việc livestream Em chưa 18 trước đây, tôi nghĩ khi được công an yêu cầu thì đoàn làm phim Em chưa 18 nên hợp tác để xử lý vụ việc. Vì hành vi này gây tổn thất rất lớn cho đoàn làm phim nói riêng và điện ảnh nước nhà nói chung.

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Em chưa 18 từng bị livestream nhiều lần, hacker còn thách thức đoàn phimamp;#34; - 5

Hơn nữa, trước khi vào rạp, mọi người đều được thông báo quy định không được quay phim, chụp ảnh. Nên việc livestream như vậy là cố tình vi phạm, cần phải xử phạt thật nghiêm. Nếu chúng ta chỉ tiếp tục nhắc nhở và bỏ qua thì mọi người sẽ xem nhẹ hành vi sai trái này.

Tôi ủng hộ quyết định xử lý đến cùng vụ việc này của Ngô Thanh Vân.”

Cô nàng Linh Đan trong Em chưa 18 – Kaity Nguyễn cũng rất bức xúc trước hành vi livestream lén phim điện ảnh:

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Em chưa 18 từng bị livestream nhiều lần, hacker còn thách thức đoàn phimamp;#34; - 6

“Bộ phim Em chưa 18 không chỉ bị livestream một lần mà là khá nhiều lần. Kaity rất bức xúc vì có một nhóm các bạn đã có hành động sai trái này. Có thể các bạn xem đó là trò vui nhưng lại không nghĩ đến thiệt hại mà các bạn đem đến cho phía sản xuất. Kaity mong rằng các bạn đừng nên tiếp tục hoặc ủng hộ việc này thêm nữa.”

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Em chưa 18 từng bị livestream nhiều lần, hacker còn thách thức đoàn phimamp;#34; - 7

Ngoài ra, Kaity cũng chia sẻ thêm rằng cô đã có cơ hội được xem bộ phim Cô Ba Sài Gòn. Đó là một bộ phim rất hay và ý nghĩa nên mong mọi người sẽ đến xem để có những cảm nhận của riêng mình.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kaity Nguyễn