Kathy Uyên làm host show có giải thưởng "khủng" nhất Việt Nam

Ngày 29/08/2016 09:40 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Kathy Uyên sẽ dẫn dắt show Căn Hộ Trong Mơ - chương trình truyền hình thực tế có quy mô đầu tư lớn nhất từ trước đến nay.

Show truyền hình được coi là có giải thưởng cao nhất Việt Nam hiện nay - ngang tầm với Vietnam's Next Top Model là Căn Hộ Trong Mơ (The Apartment Vietnam). Đây là sân chơi dành cho những ai yêu thích nghề thiết kế và trang trí nhằm tìm ra nhà thiết kế tài năng cho Việt Nam, tạo ra những cơ hội để các thí sinh tham dự phát huy hết những khả năng tiềm ẩn của mình.

Căn Hộ Trong Mơ sẽ do Kathy Uyên, giữ vị trí host của chương trình, doanh nhân Khải Silk và Thạc sĩ kiến trúc Nguyễn Hữu Vinh là những người cầm trịch của chương trình.

Kathy Uyên làm host show có giải thưởng quot;khủngquot; nhất Việt Nam - 1

Nữ diễn viên Kathy Uyên sẽ làm host của chương trình.

12 người tham gia cuộc thi phải vượt qua các thử thách qua mỗi tập với áp lực thời gian và kinh phí hạn hẹp cũng như vượt qua những khó khăn trong suốt quá trình thi của mình. Mỗi tuần sẽ có một thí sinh bị loại. Thí sinh chinh phục các vị giám khảo đến cuối cùng sẽ sở hữu cho mình giải thưởng cao nhất của chương trình. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 3 tỷ đồng trong đó giải quán quân là một Căn hộ cao cấp trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Khác với những chương trình khác, Căn Hộ Trong Mơ là một chương trình có xu hướng mới mang đậm tính chất nghệ thuật và tính ứng dụng cao trong thực tiễn, thổi một luồng gió mới vào những chương trình truyền hình thực tế hiện nay.

Kathy Uyên làm host show có giải thưởng quot;khủngquot; nhất Việt Nam - 2

Các thí sinh trong buổi họp báo.

Từ khi ra đời đến nay, phiên bản gốc của Căn Hộ Trong Mơ đã quảng bá rộng rãi trên 50 quốc gia, gây “sốt” suốt 4 mùa và thu hút hàng triệu khán giả trên khắp thế giới. Ở mỗi điểm đến, chương trình đều tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ, khơi dậy trào lưu xây dựng không gian sống thời thượng và xu hướng trang trí nhà hiện đại. Nhà sản xuất đã tốn hơn 2 triệu đô (tương đương 40 tỷ đồng) để mang dự án này về Việt Nam.

Căn Hộ Trong Mơ năm 2016 sẽ được phát sóng vào lúc 19h45 chủ nhật hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 04/09/2016 và dự kiến có 15 tập.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình