Kẹt xe nhiều giờ liền, Nathan Lee chấp nhận đi bộ đoạn đường dài đến điểm diễn

Ngày 21/01/2017 12:15 PM (GMT+7)

Nathan Lee không ngại xuống xe hơi, đi bộ một quãng đường khá dài để tới điểm diễn chương trình Xuân quê hương tại Dinh Độc Lập tối qua 20/1/2017 vì sợ trễ giờ lên sóng trực tiếp.

Từng chia sẻ trên truyền thông rằng bản thân ''phát sợ'' mỗi dịp Tết đến vì đường xá quá đông đúc, Nathan Lee đã phải đối mặt nỗi sợ của mình khi anh ''chạy show'' tới nhiều địa điểm khác nhau tối qua 20/1 trong tình trạng đường kẹt cứng.

Để không trễ lịch lên sóng truyền hình trực tiếp, nam ca sĩ điển trai đã không ngại xuống xe hơi đi bộ một quãng đường khá dài khi tới sân khấu lớn tại Dinh Độc Lập trong sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

Nathan Lee chia sẻ anh rất yêu thích không khí Tết tại Việt Nam, tuy nhiên tình trạng giao thông những ngày giáp Tết làm anh ''stress'' nặng. Sau hơn nửa tiếng đi bộ, nam ca sĩ đã tới kịp sân khấu.

Là một nghệ sĩ rất cầu toàn, Nathan Lee luôn nhận được thiện cảm từ ban tổ chức bởi sự chuyên nghiệp của mình.Tối qua, nam ca sĩ đảm nhiệm ''trọng trách'' kết màn chương trình.

Được sự hỗ trợ từ hàng ngàn diễn viên múa, tốp ca, người mẫu cùng các bạn học sinh, sinh viên, Nathan Lee đã làm ''bùng nổ'' cả sân khấu khi thể hiện tuyệt vời nhạc phẩm ''Đến với con người Việt Nam'' với phong cách nhạc dance sôi động.

Với giọng hát đẹp, ấm áp cùng phong cách biểu diễn máu lửa, văn minh, khán giả đã dành cho Nathan Lee những tràng pháo tay vang dội.

Nam ca sĩ tiết lộ anh sẽ có một sản phẩm âm nhạc bất ngờ dành tặng cho người hâm mộ vào tuần sau cùng hàng loạt dự án nghệ thuật khác trong năm mới 2017. Nathan Lee vừa huỷ chuyến công tác tại Pháp, nơi anh được mời dự trên hàng ghế front row hơn 12 show diễn trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris, vì vướng lịch diễn dày đặc tại Việt Nam.

Nam ca sĩ nổi tiếng ''tham công tiếc việc'' sẽ liên tục có các buổi biểu diễn từ đây cho tới đêm giao thừa.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee