Khả Ngân - Song Luân hôn nhau lãng mạn dưới ánh nến trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt

Ngày 28/08/2018 00:00 AM (GMT+7)

Sau hơn 2 tháng kể từ ngày bấm máy, Hậu Duệ Mặt Trời Việt chính thức công bố teaser đầu tiên với những hình ảnh đẹp mắt, tình tiết hấp dẫn và gây tò mò cho khán giả.

Teaser đầu tiên của "Hậu duệ mặt trời Việt".

Phim Hậu duệ mặt trời Việt nhận được sự quan tâm lớn của khán giả ngay từ khi tuyên bố dự án, tiết lộ dàn diễn viên chính đến cả khi bắt đầu bấm máy. Hình ảnh hậu trường phim nhận được khá nhiều phản hồi tích cực, thậm chí những cảnh quay đầu tiên được tiết lộ cũng được đánh giá: không thua bản gốc.

Sau hơn 2 tháng bấm máy, teaser đầu tiên của Hậu duệ mặt trời Việt với những hình ảnh đẹp mắt, tình tiết hấp dẫn đã chính thức được tới tay khán giả. Đặc biệt, cảnh Duy Kiên (Song Luân) và Hoài Phương (Khả Ngân) chuẩn bị hôn nhau dưới ánh nến lãng mạn nhận được nhiều lời khen ngợi, khiến khán giả háo hức mong chờ phim lên sóng.

kha ngan - song luan hon nhau lang man duoi anh nen trong hau due mat troi viet - 1

Bên cạnh cảnh môi sắp chạm môi của cặp đôi chính, cảnh Duy Kiên đưa Hoài Phương ra đảo trên chiếc cano lướt giữa mặt biển xanh ngắt cũng được quay hết sức đẹp mắt và hoành tráng, không hề thua kém bản Hàn. Cảnh xe ô tô của bác sĩ Phương rơi xuống vách núi đầy nguy hiểm lại được quay hết sức táo bạo và hồi hộp. 

kha ngan - song luan hon nhau lang man duoi anh nen trong hau due mat troi viet - 2

 kha ngan - song luan hon nhau lang man duoi anh nen trong hau due mat troi viet - 3

kha ngan - song luan hon nhau lang man duoi anh nen trong hau due mat troi viet - 4

Còn cặp đôi Minh Ngọc (Cao Thái Hà) và Bảo Huy (Hữu Vi) lại có những phân cảnh buồn khiến trái tim người xem bị bóp nghẹt. Chuyện tình của Bảo Huy - Minh Ngọc hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi lên sóng. Dù yêu nhau nhưng vì khoảng cách xã hội, Minh Ngọc phải lấy hết can đảm, thậm chí bỏ cả thể diện để đuổi theo Bảo Huy nhưng anh lại trốn tránh tình yêu của cô. 

Có thể nói chuyện tình của Duy Kiên và Hoài Phương, Minh Ngọc và Bảo Huy vừa lãng mạn lại vừa bi thương.

kha ngan - song luan hon nhau lang man duoi anh nen trong hau due mat troi viet - 5

kha ngan - song luan hon nhau lang man duoi anh nen trong hau due mat troi viet - 6

Trong teaser cũng hé lộ cảnh những người lính trẻ đang làm nhiệm vụ chống tội phạm; các bác sĩ và y tá căng thẳng trong phòng mổ bệnh viện; xen kẽ có còn các phân cảnh về những người lính và bác sĩ đang nỗ lực hết mình để cứu những người dân đang mắc kẹt trong đống đổ nát do thiên tai khắc nghiệt gây ra…

kha ngan - song luan hon nhau lang man duoi anh nen trong hau due mat troi viet - 7

kha ngan - song luan hon nhau lang man duoi anh nen trong hau due mat troi viet - 8

Nếu những người lính như Đại uý Duy Kiên hay thượng sĩ Bảo Huy phải cầm súng để bảo vệ người dân và tổ quốc, thì với cô bác sĩ trẻ Hoài Phương triết lý sống lại hoàn toàn trái ngược: “thứ quý giá nhất chính là sinh mạng, không ai có quyền lấy đi sinh mạng của người khác”. Tưởng chừng sự khác biệt ấy sẽ khiến họ không tìm thấy điểm chung, nhưng dường như đã có một sợi dây vô hình nào đó kéo họ lại gần và gắn kết họ với nhau.

kha ngan - song luan hon nhau lang man duoi anh nen trong hau due mat troi viet - 9

Đó sẽ là mối liên kết như thế nào? Câu chuyện về tình yêu, tình bạn và lý tưởng của những người lính, bác sĩ trẻ sẽ được thể hiện như thế nào trong Hậu duệ mặt trời Việt? Bộ phim được dự kiến phát sóng vào đầu tháng 9/2018.

Trường Giang choáng váng nhận xét nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Gia đình có điều kiện
Khả Ngân kể một mạch những đất nước mà nữ diễn viên từng đến, từ Châu Á đến cả Châu Âu khiến Trường Giang bất ngờ "gia đình mình cũng có điều kiện con...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cao Thái Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ