Thì ra, Nhã Phương rời bỏ Hậu Duệ Mặt Trời Việt là vì... Trạng Quỳnh?

Ngày 30/07/2018 13:30 PM (GMT+7)

Phải chăng đây là bộ phim khiến Nhã Phương nhận lời tham dự sau khi hủy vai trong dự án remake Hậu duệ mặt trời Việt Nam?

XEM CLIP: Trường Giang và Nhã Phương cùng đi mua sắm tại Sài Gòn. 

Thời gian qua, Nhã Phương liên tục vướng phải hàng loạt lùm xùm cả về đời tư lẫn sự nghiệp. Bất chấp nghi vấn bị Trường Giang cấm đóng Hậu Duệ Mặt Trời Việt vì sợ "phim giả tình thật" với Song Luân, nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân chọn cách sang Thái Lan học khoá tu mùa hè và hoàn toàn im lặng trước mọi tin đồn. 

Phải tới gần đây, cô nàng Nabi mới trở lại mạng xã hội khi chia sẻ hình ảnh trong tạo hình cổ trang cùng chú thích: “Nhìn tưởng là Cám nhưng thực ra đây là nô tì của Cám. Một dự án mới của Phương”.

thi ra, nha phuong roi bo hau due mat troi viet la vi... trang quynh? - 1

Theo nguồn tin từ một người trong ê-kíp sản xuất, Nhã Phương đảm nhận vai nữ chính trong phim Trạng Quỳnh. Đó là một người phụ nữ cực kỳ xinh đẹp, giỏi cả cầm kỳ thi họa khiến Trạng Quỳnh mê mệt.

Trước đó, vai diễn hấp dẫn này từng được trao cho Jun Vũ nhưng người đẹp Tháng năm rực rỡ phải từ chối vì sức khỏe không đảm bảo. Có tin đồn cho biết, cũng vì dự án Trạng Quỳnh nên Nhã Phương đã quyết định bỏ Hậu Duệ Mặt Trời để nhận lời tham gia.

thi ra, nha phuong roi bo hau due mat troi viet la vi... trang quynh? - 2

Mặc dù đang bận rộn trở lại với các dự án của mình, Nhã Phương vẫn dành thời gian tham dự Lễ trao giải phim ngắn My Dream tối qua với vai trò thành viên của Ban Giám Khảo.

thi ra, nha phuong roi bo hau due mat troi viet la vi... trang quynh? - 3

Cô là một trong hai bóng hồng xinh đẹp trong dàn ban giám khảo...

thi ra, nha phuong roi bo hau due mat troi viet la vi... trang quynh? - 4

..với những cái tên uy tín trong lĩnh vực phim ảnh như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Đỗ Thanh Hải, Nhà báo Diễm Quỳnh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn Khải Anh, diễn viên Việt Anh...

Cũng tại lễ trao giải cuộc thi, khi được một bạn khán giả tham gia mini game hỏi kinh nghiệm cô Hạ trong Ngày ấy mình đã yêu mất bao nhiêu lâu để đóng vai khóc, Nhã Phương chia sẻ rằng nhờ cô đã nhập tâm tâm lý của nhân vật rồi nên cứ thế mà rớt nước mắt thôi. Đạo diễn Khải Anh – đạo diễn của Ngày ấy mình đã yêu còn tiết lộ rằng “Tôi đã thử Phương thì mất khoảng 20 đến 30 giây là Phương có thể khóc”. 

Bị coi là thủ phạm khiến Trường Giang cấm Nhã Phương đóng Hậu Duệ Mặt Trời, Song Luân nói gì?
Song Luân đã lên tiếng trước tin đồn bị xem là mối đe dọa khiến Trường Giang ngăn Nhã Phương đảm nhận vai nữ chính phim Hậu duệ mặt trời phiên bản...

Theo Bích Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ