Ngắm dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời Việt, khán giả Trung khen "chỉ nhìn đã muốn xem phim"

Ngày 12/07/2018 16:30 PM (GMT+7)

Dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt bất ngờ được khen ngợi trên các mặt báo Trung Quốc.

Song Luân mặt đen nhẻm, mặc quân phục hé lộ cảnh quay "Hậu duệ mặt trời"

Sau một thời gian dài bắt người hâm mộ chờ đợi, cuối cùng mới đây nhà sản xuất đã "chịu" công bố dàn diễn chính của Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam, gồm Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi.

Tuy nhiên, đi cùng với tin vui này là một loạt lời đồn liên quan đến việc Nhã Phương rút vai và lý do phía sau liên quan đến "ân oán" giữa Trường Giang - Song Luân. Cùng với đó là những lời bàn tán nghi ngại của cư dân mạng Việt dành cho các nhân vật chính về việc liệu họ có đủ sức nhập vai hay không.

Ngắm dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời Việt, khán giả Trung khen amp;#34;chỉ nhìn đã muốn xem phimamp;#34; - 1

Từ trái qua: Hữu Vi, Cao Thái Hà, Khả Ngân và Song Luân

Thế nhưng trái với ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng trong nước, cư dân mạng Hoa ngữ lại có cái nhìn rất lạc quan về phiên bản Hậu Duệ Mặt Trời của chúng ta. Sáng nay, một số tờ báo Trung đã đồng loạt đưa tin về dàn diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả nước này.

Ngắm dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời Việt, khán giả Trung khen amp;#34;chỉ nhìn đã muốn xem phimamp;#34; - 2

Thông tin về Hậu Duệ Mặt Trời Việt đăng trên Sina

Trên trang Sina, bài viết được đăng với tựa đề Trai đẹp gái xinh, mê hoặc ánh mắt của không ít cư dân mạng, đã thu hút hơn 3.600 lượt bình luận trong một buổi sáng. Phần đông mọi người đều nhất trí cho rằng: "Thực sự rất ổn, quan trọng nhất là nam chính đẹp trai cực", "Trông giống Hàn Quốc quá đi mất. Nhan sắc này làm người ta đã muốn xem phim rồi"...

Ngắm dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời Việt, khán giả Trung khen amp;#34;chỉ nhìn đã muốn xem phimamp;#34; - 3

Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) và Đại uý Duy Kiên (Song Luân)

Đây có thể coi là tín hiệu hết sức khả quan dành cho ekip thực hiện Hậu Duệ Mặt Trời, trong bối cảnh phim remake thường bị lôi ra so sánh và "ném đá" vì chênh lệch so với bản gốc.

Có thể nói trong số tất cả những diễn viên chính, Song Luân là gương mặt được chú ý nhiều nhất. Trong phim, anh được đạo diễn Trần Bửu Lộc cùng nhà sản xuất tin tưởng giao vai Đại uý Duy Kiên, tương đương vai của Song Joong Ki trong bản gốc.

Ngắm dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời Việt, khán giả Trung khen amp;#34;chỉ nhìn đã muốn xem phimamp;#34; - 4

Theo kịch bản, Duy Kiên là một người lính tinh nhuệ, thuộc tiểu đội NH1, được rèn luyện, đào tạo bàn bản với lối sống quy củ của quân đội, có thể lực, kĩ năng quân sự ở trường Sĩ quan. Với tôn chỉ luôn bảo vệ “mọi người dân Việt Nam đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ”, Duy Kiên có sẵn trong mình tình yêu đất nước và là một chiến sĩ trẻ luôn sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Nam ca sĩ cho biết: "Luân biết trong kịch bản có nhiều tình tiết đòi hỏi diễn viên phải quay hình trong điều kiện gian khó, phải dầm mưa dãi nắng rất nhiều... Luân không ngại chuyện này vì Luân cũng đã có kinh nghiệm với phim điện ảnh, nhưng lần này vì thời gian quay khá dài nên Luân sẽ cố gắng hết sức có thể để vào tốt vai diễn."

Ngắm dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời Việt, khán giả Trung khen amp;#34;chỉ nhìn đã muốn xem phimamp;#34; - 5

Trung uý Minh Ngọc (Cao Thái Hà)

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam dự kiến sẽ khởi chiếu vào tháng 08/2018. 

Đây chính là nỗi sợ khiến Trường Giang ngăn Nhã Phương đóng phim Hậu Duệ Mặt Trời?
Nhiều thông tin cho rằng Song Luân chính là nguyên nhân khiến Trường Giang cấm Nhã Phương tham gia bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Việt.
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình