Khắc Việt nhập viện cấp cứu giữa đêm

Ngày 07/07/2013 12:49 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ đã trải qua một cơn đau bụng dữ dội.

Đêm qua (06/07), nam ca sỹ Như vậy nhé đang ở nhà thì bất ngờ lên cơn đau bụng dữ dội. Sau khi nằm nghỉ ở nhà một lúc không thấy đỡ, Khắc Việt đã phải nhập viện để các bác sĩ khám và chuẩn đoán.

Ban đầu, Khắc Việt được đưa vào một bệnh viện gần nhà để khám. Các bác sỹ ở đây kết luận là bị đau dạ dày và cho thuốc về nhà uống. Tuy nhiên, sau khi rời khỏi bệnh viện này, nam ca sỹ tiếp tục lên cơn đau quằn quại. Ngay lập tức, người nhà đưa Khắc Việt qua một bệnh viên khác tại Quận 3 để khám và xét nghiệm.

Khắc Việt nhập viện cấp cứu giữa đêm - 1
Nam ca sỹ Khắc Việt đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Tại đây, Khắc Việt đã được tiêm thuốc giảm đau, truyền dịch và tiến hành các thủ tục xét nghiệm nhưng đến sáng nay các bác sĩ vẫn chưa đưa ra kết luận về bệnh tình của nam ca sỹ. Bác sĩ cho biết trường hợp đau dữ dội tại vùng bụng của Khắc Việt hiếm khi gặp phải và không phổ biến như những ca đau dạ dày hay viêm ruột thừa thông thường. Hiện tại, Khắc Việt vẫn nằm lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

Khắc Việt nhập viện cấp cứu giữa đêm - 2
Hiện tại anh vẫn chưa hết cơn đau bụng và đang trong thời gian điều trị.

Khắc Việt nhập viện cấp cứu giữa đêm - 3

Khắc Việt nhập viện cấp cứu giữa đêm - 4
Khắc Việt đã phải hủy show diễn tối ngày 6/7 và ngày 7/7 tại Gia Lai.

Khắc Việt nhập viện cấp cứu giữa đêm - 5
Khẳng định không phải chiêu tạo scandal, quản lý của Khắc Việt cung cấp hóa đơn tại bệnh viện.

Vì lý do sức khoẻ chưa ổn định và vẫn phải nằm điều trị tại bệnh viện nên tối nay Khắc Việt không thể có mặt tại thành phố Pleiku để tham gia biểu diễn như lịch trình từ trước.

Trong tháng 7 này, Khắc Việt đang có tour lưu diễn từ Nam ra Bắc, nếu trong vài ngày tới tình hình sức khoẻ không ổn định thì Khắc Việt đành phải vắng mặt tại nhiều buổi diễn quan trọng đã ký hợp đồng từ trước. Đây là sự cố ngoài ý muốn nên Khắc Việt rất buồn và gửi lời xin lỗi chân thành tới khán giả và các nhà tổ chức. Anh sẽ cố gắng điều trị và nghỉ ngơi để sớm bình phục và không phải vắng mặt tại nhiều buổi diễn tới đây.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Khắc Việt