Khám phá cuộc sống hậu đám cưới sao Hàn

Ngày 30/12/2013 15:53 PM (GMT+7)

Không ít fan tò mò về cuộc sống của các cặp vợ chồng nhà Sao sau đám cưới.

Chuyện cuộc sống thường nhật của các ngôi sao luôn là thu hút sự quan tâm của các fan hâm mộ. Mới đây nhất, trong chương trình Section TV Entertainment News của đài MBC, một số hàng xóm của hai vợ chồng nhà Lee Min Jung và Lee Byung Hun đã có một số chia sẻ về cặp đôi đình đám này. Đặc biệt, hàng xóm dành không ít lời khen ngợi Lee Min Jung vừa xinh đẹp vừa thân thiện dễ gần.

Khám phá cuộc sống hậu đám cưới sao Hàn - 1
Hàng xóm dành nhiều lời khen ngợi cho vợ chồng Lee Byung Hun và Lee Min Jung.

Hàng xóm của Lee Byung Hun và Lee Min Jung: "Tôi nhìn thấy hai người họ vài lần trong khu phố. Họ cũng giống như bao đôi vợ chồng bình thường khác". "Min Jung thường đến chỗ tôi mua đồ. Cô ấy dễ thương và xinh đẹp. Thỉnh thoảng, cô ấy đi cùng Lee Byung Hun nhưng cô ấy thường đi một mình. Cô ấy hay mua thịt và hay hỏi tôi mua những món đồ trong một tờ giấy danh sách. Cách đây không lâu, cô ấy mua một vài miếng rửa bát nhưng mua tới 3-4 loại khác nhau vì không biết mình thích loại nào", một chủ cửa hàng tạp hóa cho biết.

Khám phá cuộc sống hậu đám cưới sao Hàn - 2
Hình ảnh hiếm hoi của vợ chồng nhà tài tử nổi tiếng.

Khám phá cuộc sống hậu đám cưới sao Hàn - 3

Khám phá cuộc sống hậu đám cưới sao Hàn - 4
Cửa hàng tạp hóa gần nhà Lee Byung Hun và Lee Min Jung.

Chính thức kết hôn trong năm nay, đám cưới của Lee Byung Hun và Lee Min Jung là một trong những đám cưới đình đám nhất làng giải trí Kbiz. Ngay từ khi mới bắt đầu công khai ngày cưới và tin tức đám cưới, các mặt báo đã tràn ngập thông tin về tiệc cưới của một trong những nam tài tử nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Sau khi kết hôn, cặp đôi mới cưới này chuyển về sống cùng mẹ của Lee Byung Hun trong ngôi nhà ở nơi anh từng sống hồi nhỏ.

Sau khi kết hôn, Lee Byung Hun và Lee Min Jung vẫn tiếp tục những dự án riêng. Dù đã chính thức trở thành vợ chồng nhưng tiền riêng của ai người nấy giữ.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn