Park Shi Hoo gây sốt khi tái xuất

Ngày 30/12/2013 14:14 PM (GMT+7)

Sau scandal cưỡng dâm, sự xuất hiện của Park Shi Hoo trở thành điểm nóng.

Mới đây nhất, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh nam diễn viên Park Shi Hoo tại sân bay Incheon để chuẩn bị sang Trung Quốc tham gia đóng phim. Sự xuất hiện của anh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của fan hâm mộ và giới truyền thông. Đây cũng là lần đầu tiên Park Shi Hoo xuất hiện công khai sau vụ kiện cáo với nữ diễn viên trẻ. Mặc dù kết quả cả hai giải quyết trong êm đẹp bằng cách rút đơn kiện nhưng danh tiếng của Park Shi Hoo đã ảnh hưởng khá nghiêm trọng sau vụ scandal này.

park shi hoo gay sot khi tai xuat - 1

park shi hoo gay sot khi tai xuat - 2
Park Shi Ho tại sân bay Incheon xuất phát đi Trung Quốc.

park shi hoo gay sot khi tai xuat - 3
Nam diễn viên vẫy chào các fan hâm mộ.

park shi hoo gay sot khi tai xuat - 4

park shi hoo gay sot khi tai xuat - 5
Đám đông vây chặt lấy Park Shi Hoo tại sân bay.

Được biết, Park Shi Hoo sang Trung Quốc để tham dự bộ phim mới mang tên Scent. Dù dính scandal cưỡng dâm nhưng vẫn có một lượng fan nữ luôn ủng hộ nam diễn viên nổi tiếng và tin rằng anh trong sạch. Nhiều fan nữ cố gắng lại gần để nắm tay Park Shi Hoo. Đáp lại tình cảm của các fan, nam diễn viên của Chungdamdong Alice cũng vẫy tay chào tất cả mọi người.

park shi hoo gay sot khi tai xuat - 6

park shi hoo gay sot khi tai xuat - 7

park shi hoo gay sot khi tai xuat - 8
Park Shi Hoo tại sân bay Thượng Hải.

park shi hoo gay sot khi tai xuat - 9
Nam diễn viên vui mừng vì lại có dịp tái xuất trên màn ảnh.

Đón Park Shi Hoo tại sân bay Thượng Hải tối 29/12, fan hâm mộ Trung Quốc háo hức chờ đợi cơ hội được gặp gỡ thần tượng. Không ít bạn trẻ đã đợi khá lâu tại sân bay trước khi máy bay hạ cánh. Park Shi Ho cảm thấy rất hạnh phúc trước tình cảm mà các fan dành cho mình. Anh cũng vui mừng khi có dịp được tái xuất màn ảnh trong bộ phim của đạo diễn Trương Nghệ Mưu và đóng phim cùng nam tài tử Lương Triều Vỹ.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Park Shi Hoo