Khánh Thi bức xúc và tức giận khi học trò vô lễ

Ngày 30/03/2016 11:21 AM (GMT+7)

Nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi đã tổn thương nặng nề, cô quyết định hủy kết bạn trên trang cá nhân với hai học trò.

Đầu tuần qua, Khánh Thi đã rất bức xúc vì học trò. Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ trên trang cá nhân về việc một vài học trò lên tiếng hạ thấp danh dự và tên tuổi của cô.

Khánh Thi đã ngay lập tức hủy kết bạn trên facebook với hai học trò và viết: "Một ngày cũng là thầy! Dù là ai, liên quan hay không liên quan nhưng đọc những dòng này cũng sẽ xót cho đời nhà giáo. Xin được xoá tên hai học sinh T.L.H  và H.H ra khỏi danh sách bạn bè trên facebook".

Khánh Thi chia sẻ về việc học trò vô lễ. 

Theo tìm hiểu, trước đó hai học trò của Khánh Thi liên tục đăng trạng thái viết rất gay gắt dù không chỉ đích danh. Đáng chú ý nhất là một học trò có tài khoản R.H, là học trò của Khánh Thi viết một dòng trạng thái có nội dung hằn học, mang tính miệt thị rất nặng nề nhằm vào một người "chị" đã gian lận, "ăn bẩn" sau lưng. 

Khánh Thi buồn vì cách hành xử của học trò.

Hiện cả hai học trò đã xóa hết dòng trạng thái trên trang cá nhân nhưng Khánh Thi vẫn rất buồn vì những tâm tư của học trò. 

Khi liên hệ với Khánh Thi, cô cho biết bản thân không muốn chia sẻ thêm bất cứ điều gì và không muốn sự việc đi quá xa.

Cách đây không lâu, Khánh Thi từng viết tâm sự cho con với tâm trạng rất đau lòng, đặc biệt là có đề cập đến chuyện học trò bạc bẽo: "Mẹ khóc vì thói đời bạc bẽo ngay cả với nghề dạy học. Mẹ khóc vì bao học trò ra đi với đủ sự toan tính. Và chẳng có ai quay lại cảm ơn khi thành công của họ hôm nay là nhờ vào cái tâm dạy dỗ của mẹ bấy lâu".

Hiện Khánh Thi đang là giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ 2016. Sau khi sinh con, cô có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh con trai và ông xã Phan Hiển. Kiện tướng dancesport chăm chỉ vào việc đào tạo, dạy nhảy và không mấy mặn mà với sự nghiệp âm nhạc. 

Không muốn sự việc đi quá xa nên Khánh Thi đã im lặng và không chia sẻ thêm.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Khánh Thi