Khánh Thi đã sinh con trai đầu lòng nặng 3kg

Ngày 17/07/2015 17:36 PM (GMT+7)

Nữ kiện tướng dance sport vừa sinh con trai đầu lòng vào chiều nay tại TP. HCM.

Trước đó, vào khoảng 5h sáng nay 17/7, Khánh Thi được Phan Hiển và gia đình cho nhập viện vì cô bị vỡ ối. Vì sức khỏe của Khánh Thi không được tốt nên các bác sĩ đã khuyên cô nên đẻ mổ thay cho việc đẻ thường như cô đã chuẩn bị từ trước. Đến khoảng 13h cùng ngày, "nữ hoàng dance sport" đã hạ sinh con trai đầu lòng, em bé nặng 3kg. Hiện tại, Khánh Thi đã được chuyển sang phòng hồi sức và được người thân trong gia đình chăm sóc.

Khánh Thi đã sinh con trai đầu lòng nặng 3kg - 1

Khánh Thi sinh con trai đầu lòng nặng 3kg vào đầu giờ chiều nay.

Khánh Thi mang bầu khá lớn, do đó vào những tháng cuối thai kỳ, cô gặp nhiều khó khăn. Sát ngày sinh nở, cô phải thường xuyên ra vào bệnh viện để kiểm tra. Ban đầu nữ kiện tướng đã dự kiến sẽ sinh theo phương pháp thông thường, cho nên khi bác sĩ chỉ định sinh mổ, người nhà của Khánh Thi đã rất lo lắng, chỉ khi biết cô đã "mẹ tròn con vuông" thì gia đình Khánh Thi mới thở phào nhẹ nhõm.

Thông tin Khánh Thi mang thai bắt đầu được công chúng biết đến vào khoảng tháng 3 năm nay. Trong buổi tiệc mừng sinh nhật, nữ kiện tướng dance sport cũng chính thức xác nhận việc cô mang bầu với báo giới. Dù kiên quyết giữ kín danh tính của cha đứa bé nhưng dư luận cũng "ngầm hiểu" mối quan hệ giữa cô và bạn nhảy thân thiết Phan Hiển. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn không hề giấu diếm những tình cảm dành cho nhau trên trang cá nhân. Cách đây ít ngày, Phan Hiển còn khoe tủ quần áo sơ sinh anh mua cho đứa con sắp chào đời của Khánh Thi.

Khánh Thi đã sinh con trai đầu lòng nặng 3kg - 2

Dù không lên tiếng nhưng nhiều người ngầm hiểu mối quan hệ giữa Khánh Thi và Phan Hiển.

Khánh Thi đã sinh con trai đầu lòng nặng 3kg - 3

Tủ quần áo mà Phan Hiển chuẩn bị trước cho em bé sắp chào đời.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Khánh Thi