Khi Quán quân quay lưng với Ban tổ chức

Ngày 26/05/2014 00:00 AM (GMT+7)

Một số nghệ sĩ có mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” với chính BTC cuộc thi mình đăng quang.

Ngô Thanh Vân và Cát Tiên Sa

Ngô Thanh Vân là một trong những nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt. Khi lên 16 tuổi, cô cùng mẹ định cư ở Na Uy.  4 năm sau, Ngô Thanh Vân trở về Việt Nam và giành được ngôi Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh năm 2000.

Sau đó, Ngô Thanh Vân tham gia đóng phim, ca hát. Không thành công ở lĩnh vực cầm mic, nhưng nhờ tham gia các bộ phim điện ảnh, Ngô Thanh Vân được coi là nàng “đả nử” ấn tượng của màn ảnh Việt.

Ngô Thanh Vân được coi là một "đả nữ" của điện ảnh Việt

Tên tuổi Ngô Thanh Vân đến gần hơn với công chúng khi cô tham gia cuộc thi  Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên năm 2010. Khi đó, cô và Đoan Trang là hai thí sinh nổi trội, có khả năng đoạt ngôi vị cao nhất.

Cuối cùng, với khả năng và sự nỗ lực của mình, Ngô Thanh Vân giành ngôi vị quán quân một cách xứng đáng.

Tuy nhiên, chỉ có điều, sau đêm chung kết này, khán giả tuyệt nhiên không thấy người đẹp đồng hành trong bất kì hoạt động nào cùng BTC cuộc thi. Tại những kì Bước nhảy hoàn vũ năm sau, trong khi Đoan Trang – á quân liên tục xuất hiện, thậm chí còn làm MC của chương trình, còn Ngô Thanh Vân thì “im thin thít và lặn mất tăm”.

Khi Quán quân quay lưng với Ban tổ chức - 2

Sau khi giành ngôi quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2010, cô không bao giờ quay lại chương trình

Không chỉ vắng mặt trong Bước nhảy hoàn vũ mà ngay cả những chương trình khác của Cát Tiên Sa, Ngô Thanh Vân cũng chưa bao giờ xuất hiện. Nhiều người khẳng định, “đả nữ” và giám đốc công ty có mối quan hệ không tốt, Ngô Thanh Vân không được lòng Cát Tiên Sa nên bị “tẩy chay”.

Dù cả Ngô Thanh Vân và phía Cát Tiên Sa không lên tiếng về tin đồn này, nhưng việc sau đó Ngô Thanh Vân trở thành giám khảo cuộc thi “cạnh tranh” với Bước nhảy hoàn vũSo you think you can dance càng khiến dư luận tin rằng lời đồn đó là sự thật.

Sau đó, người đẹp là giám khảo cho một chương trình nhảy khác

Triệu Thị Hà và Quý bà Kim Hồng

Năm 2011, khi quý bà Kim Hồng tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc VN lần 2 tại TP HCM, thí sinh Triệu Thị Hà, dân tộc Nùng, 19 tuổi đã đăng quang hoa hậu.

Với làn da trắng, khuôn mặt đẹp cùng vóc dáng nổi trội, Triệu Thị Hà gây ấn tượng ngay từ vòng bán kết, và cuối cùng cô lên ngôi hoa hậu trong sự dự đoán của nhiều người. Khi lên trao vương miện cho Triệu Thị Hà, quý bà Kim Hồng không giấu nổi hạnh phúc khi tìm được “bông hoa rừng” xứng đáng.

Triệu Thị Hà khi đăng quang và Quý bà Kim Hồng

Tuy nhiên, ngay sau cuộc thi, Triệu Thị Hà không xuất hiện cùng Quý bà Kim Hồng trong bất kì hoạt động nào quảng bá cho cuộc thi. Thậm chí, trong đêm chung kết HH các dân tộc VN lần 3, Triệu Thị Hà cũng không lên trao vương miện cho người kế nhiệm.

Chỉ đến gần đây, khi đơn xin trả lại danh hiệu hoa hậu của Triệu Thị Hà bị lộ, báo chí và khán giả mới biết, thì ra, Triệu Thị Hà đã từ bỏ chiếc vương miện này từ cách đây gần một năm – tháng 6/2013.

Trả lời về lý do trả vương miện, Triệu Thị Hà cho biết, cô cảm thấy bị “lạm dụng sức lao động”, “không được xây dựng hình ảnh”, đặc biệt, thí sinh này đã “tố” quý bà Kim Hồng bắt cô đi tiếp khách đến tận khuya.

Sau đó, Triệu Thị Hà hoàn toàn mất tích, không tham gia hoạt động gì cùng BTC Hoa hậu các dân tộc

Về phía TS Kim Hồng, bà phủ nhận toàn bộ những gì Triệu Thị Hà nói với báo chí. Ngược lại, Trưởng BTC cuộc thi còn khẳng định, Triệu Thị Hà không làm tròn trách nhiệm của một hoa hậu khi không đồng hành cùng bất kì hoạt động nào sau cuộc thi. Không chỉ vậy, cô còn có lối sống không phù hợp khi bỏ học vào TP HCM, có mối quan hệ yêu đương với cháu trai của bà dù biết cháu bà đã có người yêu. Bên cạnh đó, TS Kim Hồng cũng cho biết, bà sẽ nhờ các cơ quan chức năng điều tra việc “đi tiếp khách giữa đêm” để trả lại uy tín, danh dự cho bà và BTC cuộc thi.

Hiện câu chuyện của Triệu Thị Hà – Quý bà Kim Hồng vẫn chưa ngã ngũ khi Sở Văn hóa thể thao và du lịch TP HCM - đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi đồng ý thu hồi danh hiệu của người đẹp này, trong khi  Bộ văn hóa Thể thao và du lịch thì cho rằng, Triệu Thị Hà đã không còn là đương kim hoa hậu, nên sẽ khó tước vương miện của “cựu hoa hậu”.

Quý bà Kim Hồng khẳng định, Triệu Thị Hà không làm tròn trách nhiệm của một hoa hậu, không những thế cô còn có lối sống không phù hợp

Theo Tuệ Minh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz