Không chỉ Triệu Vy giàu, anh trai cô ấy cũng giàu "nứt đố đổ vách"

Ngày 13/10/2016 09:27 AM (GMT+7)

Nhiều người khẳng định anh trai Triệu Vy giàu không kém cạnh gì em gái.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, vợ chồng Triệu Vy là một trong những cặp vợ chồng giàu có nhất nhì làng giải trí. Thậm chí hai tỷ phú nổi tiếng như Mã Vân và Vương Kiện Lâm đều rất để tâm và tôn trọng Huỳnh Hữu Long, chồng của Triệu Vy. Tuy nhiên, gia đình họ Triệu không chỉ có mình cô con gái này có khả năng sở hữu khối tài sản kếch sù, anh trai Triệu Vy cũng không kém cạnh so với em gái.

khong chi trieu vy giau, anh trai co ay cung giau "nut do do vach" - 1

Anh trai Triệu Vy mở showroom ô tô mới. Gia đình Triệu Vy cũng xuất hiện bên anh trai trong dịp đặc biệt này.

khong chi trieu vy giau, anh trai co ay cung giau "nut do do vach" - 2

Anh trai luôn bên cạnh Triệu Vy.

Được biết, tại tỉnh An Huy, Triệu Kiện, anh trai của Triệu Vy là một người rất có tiếng nói. Có thông tin tiết lộ tại Vu Hồ, gia đình nhà họ Triệu Vy thể đứng ở vị trí số 1. Triệu Kiện cũng nổi tiếng là người biết chăm sóc và chiều chuộng em gái. Triệu Vy từng miêu tả về người anh trai này trong cuốn tự truyện "đó là người anh lớn, biết chăm sóc em gái".

khong chi trieu vy giau, anh trai co ay cung giau "nut do do vach" - 3

Triệu Kiện nổi tiếng là người anh lớn biết chăm sóc em gái.

Thời điểm Triệu Vy bắt đầu được biết đến và mới đặt chân vào làng giải trí, Triệu Kiện luôn ở bên quan tâm và bảo vệ cô như một vệ sĩ. Bởi vậy, có lần báo chí đăng tải thông tin nhầm lẫn Triệu Kiện chính là bạn trai giấu mặt của Triệu Vy.

khong chi trieu vy giau, anh trai co ay cung giau "nut do do vach" - 4

Hiện tại, người bảo vệ Triệu Vy là doanh nhân giàu có Huỳnh Hữu Long.

Cách đây không lâu, Triệu Kiện vừa khai trương chi nhánh phân phối ô tô đẳng cấp quốc tế tại Vu Hồ. Anh mời một số lãnh đạo của tỉnh tới tham dự buổi khai trương. Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long cũng xuất hiện trong sự kiện đặc biệt này. Vì có sự xuất hiện của Én nhỏ, báo chí càng đặc biệt quan tâm tới người anh trai giàu có của Triệu Vy.

Có thông tin cho biết, nhờ vào mối quan hệ của em gái, Triệu Kiện mở rộng hoạt động kinh doanh rất nhanh chóng. Tính tới thời điểm hiện tại, anh sở hữu nhiều showroom ô tô lớn. Triệu Kiện sở hữu 12,8 triêu cố phiếu của công ty điện ảnh Đường Đức. Đặc biệt, anh trai và mẹ của Triệu Vy còn đứng tên quản lý công ty sản xuất phim có số vốn không nhỏ.

khong chi trieu vy giau, anh trai co ay cung giau "nut do do vach" - 5

Triệu Kiện bên vợ Trần Dung.

Triệu Kiện có vợ là Trần Dung. Căp đôi có chung hai người con. Hiện tại, con gái lớn đã sống ở Mỹ. Cuộc sống của hai vợ chồng Triệu Kiện và Trần Dung rất hạnh phúc.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy
Tin hay đừng bỏ lỡ