"Thiên tài violin" Kwon Hyuk Joo bất ngờ đột tử trên xe taxi không rõ lý do

Ngày 12/10/2016 14:36 PM (GMT+7)

Hiện tại, nguyên nhân Kwon Hyuk Joo qua đời vẫn chưa được làm rõ.

Theo thông tin mới đây nhất, trưa nay (ngày 12/10), nam nghệ sĩ violin Hàn Quốc Kwon Hyuk Joo đã được tìm thấy chết trên một chiếc xe taxi đỗ gần khách sạn quận Haeundae, Busan. Người đã gọi điện báo cho cảnh sát chính là tài xế của chiếc taxi đã chở Kwon Hyuk Joo.

Theo lời của người tài xế, ông đã đón Kwon Hyuk Joo sau khi nam nghệ sĩ đi uống rượu cùng bạn bè. Khi đến khách sạn, người tài xế gọi Kwon Hyuk Joo dậy nhưng phát hiện ra anh đã tắc thở.

quot;Thiên tài violinquot; Kwon Hyuk Joo bất ngờ đột tử trên xe taxi không rõ lý do - 1

Kwon Hyuk Joo đột tử ở tuổi 31 khiến nhiều người tiếc nuối.

"Lúc chúng tôi đi qua cầu Diamond, cậu ấy có vẻ buồn ngủ. Nhưng khi đến khách sạn, tôi cố gọi cậu ấy dậy nhưng phát hiện ra cậu ấy đã tắc thở. Sau đó, tôi gọi điện cho 119", người lái taxi cho biết.

Hiện tại, nguyên nhân cái chết của Kwon Hyuk Joo vẫn chưa được làm rõ. Nhiều người cho rằng có thể nam nghệ sĩ gặp vấn đề về sức khỏe. Trên trang cá nhân 24 tiếng đồng hồ trước đó, Kwon Hyuk Joo vẫn cập nhật hình ảnh mới và không có điều gì bất thường nên chuyện anh tự tử là không thể.

quot;Thiên tài violinquot; Kwon Hyuk Joo bất ngờ đột tử trên xe taxi không rõ lý do - 2

Hình ảnh trên trang cá nhân của anh cách đây không lâu.

Kwon Hyuk Joo là nam nghệ sĩ violin được khác nhiều người biết đến. Năm 9 tuổi anh đã được coi là một thiên tài âm nhạc. Kwon Hyuk Joo từng giành giải nhất trong Cuộc thi violin quốc tế Carl Nielsen vào năm 2004. Một số nguồn tin cho biết Kwon Hyuk Joo đã đến Busan để chuẩn bị cho màn trình diễn mới của mình tại đây. Nhiều người thấy tiếc thương cho thiên tài violin khi anh qua đời ở tuổi 31.

Theo Tiểu Hàn/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h