Không có gì ngoài "điều kiện", nữ đại gia vung tiền đuổi bạn gái đang bầu bí của "phi công"

Ngày 11/04/2019 00:35 AM (GMT+7)

Nữ đại gia Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes) đã đến tìm Mai (Lương Thanh) trong preview tập 32 Những cô gái trong thành phố.

Preview tập 32 Những cô gái trong thành phố (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau khi tự tử vì bị nữ đại gia Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes) chửi, Tùng (Bình An) ngày càng muốn chia tay người tình giàu có để trở về bên Mai (Lương Thanh) trong Những cô gái trong thành phố. Anh còn liên tục nhờ chị Cúc (Thu Trang) đưa tiền cho Mai dưỡng thai.

Tuy nhiên, ở tập 32 Những cô gái trong thành phố, Hoài Xuân đã đến tìm và lấy tiền để đuổi Mai đi nhằm giữ Tùng lại bên mình. Điều này khiến Mai nổi điên và chửi Tùng té tát. 

khong co gi ngoai "dieu kien", nu dai gia vung tien duoi ban gai dang bau bi cua "phi cong" - 1

Hoài Xuân hẹn Mai đi uống nước và hỏi thăm về cái thai trong bụng cô. Chị ta chúc mừng Mai và đoán đứa bé trong bụng cô là con trai. Sau đó, nữ đại gia đưa ra một chiếc phong bì và thẳng thắn:

"Đây là một khoản tiền nhỏ, không nhiều nhưng đủ để em dưỡng thai và sinh nở, em cầm lấy đi. Tùng là một người đàn ông tốt. Dù em và Tùng không còn tình cảm nhưng việc em mang thai khiến Tùng day dứt. Là bạn gái của Tùng, chị thấy cũng cần phải có trách nhiệm với em."

khong co gi ngoai "dieu kien", nu dai gia vung tien duoi ban gai dang bau bi cua "phi cong" - 2

khong co gi ngoai "dieu kien", nu dai gia vung tien duoi ban gai dang bau bi cua "phi cong" - 3

Việc bị Hoài Xuân dùng tiền để đuổi đi đã khiến Mai tổn thương sâu sắc. Cô đã nổi giận và chửi mắng Tùng: "Tôi không cần anh và chị ta thương hại đến tôi. Đứa con trong bụng này dù sao cũng chỉ của một mình tôi. Tôi nghèo thật đấy nhưng mà tôi có lòng tự trọng. Tôi hỏi anh, tôi đã bao giờ dùng cái thai để vòi tiền anh bao giờ chưa?" 

khong co gi ngoai "dieu kien", nu dai gia vung tien duoi ban gai dang bau bi cua "phi cong" - 4

Tùng bối rối vì không biết vì sao Mai lại tức giận với mình như thế bởi anh không biết chuyện Hoài Xuân đã tới tìm cô. Trong khi đó, Mai vẫn tiếp tục trách mắng Tùng: "Nếu tôi biết được số tiền đó là do anh lấy từ chị ta thì có chết tôi cũng không bao giờ nhận. Anh khinh thường tôi đến mức như thế cơ à, anh không cần phải giả dối nhờ chị ta đến tìm tôi như thế nữa đâu."

Sau đó, Mai bỏ đi mặc kệ Tùng cố gắng xin cô nghe giải thích. Trong lúc hai người dằng co, Mai đã bị ngã xuống cầu thang. Tùng điếng người lo lắng cho sự an toàn của mẹ con Mai. 

khong co gi ngoai "dieu kien", nu dai gia vung tien duoi ban gai dang bau bi cua "phi cong" - 5

Đáng lẽ cảnh chị Xuân lấy tiền để đuổi Mai đi sẽ khiến khán giả thương cảm cho Mai hơn nhưng phản ứng của cộng đồng mạng lại hoàn toàn trái ngược. Nhiều người cho rằng chị Xuân thương Tùng thật lòng nhưng trái tim anh lại chỉ hướng tới Mai, tích cực "đào mỏ" để nuôi mẹ con Mai. Rõ ràng từ đầu tới cuối, chị Xuân mới là người bị lợi dụng và chịu nhiều tổn thương. 

khong co gi ngoai "dieu kien", nu dai gia vung tien duoi ban gai dang bau bi cua "phi cong" - 6

Còn Mai lúc nào cũng chỉ biết khóc lóc, tự ý làm mọi việc theo cảm xúc của mình mà không hề nghĩ đến hậu quả của nó. Cô là người đề nghị được bán con trả nợ nhưng đến khi chị Thuận đã dần quen với sự hiện diện của đứa bé và cảm giác sắp được làm mẹ được thổi bùng lên mạnh mẽ thì cô đổi ý. Biết Tùng khó khăn, không có tiền nhưng cô vẫn nhận tiền mà không hề thắc mắc số tiền đó ở đâu ra. Đến khi phát hiện tiền của Tùng là do cặp với nữ đại gia, Mai lại quay ra đổ hết tội lỗi lên đầu anh. Hiện tại, Mai là nhân vật bị ghét bậc nhất trong Những cô gái trong thành phố

Tập 32 Những cô gái trong thành phố phát sóng lúc 21h50 tối thứ 5 (11/4) trên kênh VTV3

Mẹ đơn thân hot nhất phim Việt: Ê ẩm bầm tím khắp người cả tuần vẫn không ngại cảnh nóng
Khi đóng vai Cúc trong phim Những cô gái trong thành phố, nữ diễn viên Thu Trang từng gặp rắc rối vì tiếng nói... quá đẹp.

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố
Tin hay đừng bỏ lỡ