Không kìm được nước mắt trước hình ảnh ốm yếu của nghệ sĩ Kim Young Ae

Ngày 10/04/2017 11:22 AM (GMT+7)

Dù mắc bệnh ung thư, bà Kim Young Ae vẫn cố gắng hoàn tất vai diễn cuối cùng.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên kỳ cựu Kim Young Ae đã trút hơi thở cuối cùng vào hôm qua (ngày 9/4) sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư tuyến tụy. Được biết, tình trạng của bà bắt đầu nghiêm trọng hơn từ tháng 3 vừa rồi. Trước thông tin "người bà quốc dân" Kim Young Ae qua đời, nhiều khán giả hâm mộ bà bày tỏ sự thương xót và chia buồn với gia đình bà.

khong kim duoc nuoc mat truoc hinh anh om yeu cua nghe si kim young ae - 1

Bà Kim Young Ae ra đi là nỗi mất mát lớn đối với điện ảnh Hàn Quốc.

Trước khi qua đời, bà Kim Young Ae vẫn cố gắng hoàn tất vai diễn cuối cùng của mình trong 50 tập phim 4 chàng thợ may (Laurel Tree Tailors). Được biết, lúc thực hiện bộ phim, sức khỏe của Kim Young Ae đã rất yếu nhưng bà không vì thế mà bỏ dở đoàn làm phim. Nữ nghệ sĩ nổi tiếng vẫn nỗ lực hết sức mình để theo đến tập cuối cùng.

Video bà Kim Young Ae tới chào tạm biệt đoàn làm phim:

Thời điểm bộ phim đóng máy, bà Kim Young Ae còn có buổi gặp gỡ và tạm biệt mọi người. Hình ảnh người phụ nữ hiền hậu ốm yếu cố gắng dùng sức lực cuối cùng để tới chào tạm biệt đoàn làm phim khiến không mọi người không kìm nổi nước mắt.

Được biết, đám tang bà Kim Young Ae sẽ chính thức được tổ chức tại Bệnh viện Đại học Yonsei. Đài MBC đã có một bản tin nhìn lại cuộc đời, sự nghiệp của Kim Young Ae. Sự ra đi của bà là nỗi mất mát lớn đối với nền điện ảnh Hàn Quốc.

khong kim duoc nuoc mat truoc hinh anh om yeu cua nghe si kim young ae - 2

Bà đã có thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư tuyến tụy

Kim Young Ae sinh năm 1951, là nghệ sĩ gạo cội của Hàn Quốc. Bà sở hữu gia tài diễn xuất với nhiều tác phẩm ăn khách. Với hơn 40 năm trong nghề, bà Kim Young Ae đã có hơn 100 tác phẩm truyền hình và 62 bộ phim điện ảnh. Với vẻ ngoài hiền hậu, bà Kim Young Ae được bình chọn là một trong những "người bà quốc dân" của làng giải trí.

khong kim duoc nuoc mat truoc hinh anh om yeu cua nghe si kim young ae - 3

Bà Kim Young Ae có nhiều vai diễn để đời và được khán giả ngưỡng mộ.

khong kim duoc nuoc mat truoc hinh anh om yeu cua nghe si kim young ae - 4

Bà gắn liền với hình ảnh người bà hiền hậu.

Theo Gemini/ Osen, AK (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz