Không ngờ chiếc ghế đỏ huyền thoại dính "lời nguyền" của The Voice năm nay thuộc về người này

Ngày 22/03/2019 13:30 PM (GMT+7)

Thanh Hà chính là chủ nhân chiếc ghế "lời nguyền" sau Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm.

Show truyền hình The Voice - Giọng hát Việt 2019 đang sắp sửa lên sóng và hoàn thành hai buổi ghi hình cho vòng thi Giấu mặt. Những nhân vật được mong đợi nhất trong ngày ghi hình chính là dàn huấn luyện viên của chương trình.

Không ngờ chiếc ghế đỏ huyền thoại dính amp;#34;lời nguyềnamp;#34; của The Voice năm nay thuộc về người này - 1

Bộ tứ quyền lực Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh xuất hiện với khí chất quyền lực khiến khán giả tại trường quay “choáng ngợp”.

Trong ngày chính thức khởi động mùa giải thứ 6, 4 huấn luyện viên Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hung - Hồ Hoài Anh và tất cả các thí sinh đều có mặt từ sớm để chuẩn bị thật kỹ càng. Bộ tứ HLV cũng có thời gian gặp gỡ để trao đổi chiến thuật “tung hứng” cùng nhau khi 4 chiếc ghế đỏ sáng đèn.

Trước giờ G ghi hình vòng thi Giấu mặt, các huấn luyện viên đều được ê-kíp “phù phép” để có diện mạo cuốn hút trong suốt thời gian dài lắng nghe và lựa chọn thí sinh.

Không ngờ chiếc ghế đỏ huyền thoại dính amp;#34;lời nguyềnamp;#34; của The Voice năm nay thuộc về người này - 2

Nếu HLV Tuấn Hưng “chuẩn ngầu” với trang phục đơn giản thì đàn chị Thanh Hà lại khoe nét đẹp cuốn hút “bất chấp thời gian”.

Không ngờ chiếc ghế đỏ huyền thoại dính amp;#34;lời nguyềnamp;#34; của The Voice năm nay thuộc về người này - 3

Trong khi đó, 2 huấn luyện viên Tuấn Ngọc, Hồ Hoài Anh lịch lãm trong bộ vest sang trọng.

Tại mùa 6, nút chặn tiếp tục được sử dụng để các huấn luyện viên có thể nhanh tay giành ưu thế trước những thí sinh mình đặc biệt ấn tượng. Quyền năng “Block” khiến bộ tứ Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh phải “căng não” để mang đến khoảnh khắc bất ngờ, gay cấn nhất cho khán giả truyền hình.

Không ngờ chiếc ghế đỏ huyền thoại dính amp;#34;lời nguyềnamp;#34; của The Voice năm nay thuộc về người này - 4

Nữ huấn luyện viên Thanh Hà là bóng hồng duy nhất trên ghế nóng.

Nói về việc nhận lời làm HLV của chương trình, Thanh Hà cho biết: "Trước hết tôi cảm thấy rất hào hứng. Đã làm giám khảo rất nhiều chương trình nhưng có thể nói, đây là chương trình lớn nhất, quy tụ nhiều thí sinh trẻ tuổi.

Háo hức là vì được nghe các em hát, tôi biết chắc chắn có nhiều em theo những dòng nhạc, thể loại không cùng xu hướng của tôi, nhưng cũng lo khi phải cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng, có những nhận xét, cách thể hiện sao cho phù hợp với lứa tuổi các em. Tôi lo mình sẽ làm mất đi cái hào hứng của chương trình ở buổi đầu phát sóng. Hơn nữa tính tôi cũng khá “men” nhưng cũng khá là “mít ướt” cho nên cảm thấy rất hoang mang".

Không ngờ chiếc ghế đỏ huyền thoại dính amp;#34;lời nguyềnamp;#34; của The Voice năm nay thuộc về người này - 5

Danh ca Tuấn Ngọc là HLV lớn tuổi nhất trong lịch sử HLV của The Voice.

Với Danh ca Tuấn Ngọc, anh cho biết: "Có nhiều khán giả lo lắng khoảng cách tuổi tác sẽ là rào cản để tôi dẫn dắt các bạn trẻ với vai trò HLV, tuy nhiên, trong âm nhạc thì khác, tùy vào mỗi thể loại mà mình có những cách xử lí khác nhau.

Đi qua thời trẻ như các bạn, tôi biết được ở cái tuổi này, mình thường bị “hoang mang” trong việc định hướng phong cách. Điều cần nhất lúc này dành cho các bạn là một lời khuyên đúng".

Không ngờ chiếc ghế đỏ huyền thoại dính amp;#34;lời nguyềnamp;#34; của The Voice năm nay thuộc về người này - 6

Trong ngày ghi hình đầu tiên, vị trí ghế ngồi cố định của 4 huấn luyện viên quyền lực cũng được hé lộ. Từ trái sang, 4 chiếc ghế đỏ quen thuộc sẽ thuộc về các chủ nhân Hồ Hoài Anh - Thanh Hà - Tuấn Ngọc - Tuấn Hưng.

Không ngờ chiếc ghế đỏ huyền thoại dính amp;#34;lời nguyềnamp;#34; của The Voice năm nay thuộc về người này - 7

Như vậy, huấn luyện viên Thanh Hà sẽ là ngôi sao xuất hiện trên vị trí chiếc ghế đỏ từng chứng kiến chiến thắng của các đồng nghiệp Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm.

Không ngờ chiếc ghế đỏ huyền thoại dính amp;#34;lời nguyềnamp;#34; của The Voice năm nay thuộc về người này - 8

Trong những mùa qua, nhiều khán giả nói vui rằng vị trí này chính là chiếc ghế HLV có "lời nguyền" chiến thắng và không biết Thanh Hà có làm nên kỳ tích trong năm nay hay không.

The Voice - Giọng hát Việt 2019 lên sóng vào 21h00 tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/04/2019 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Tuấn Hưng gây sốc khi quay trở lại Giọng hát Việt, chưa bất ngờ bằng lão tướng 72 tuổi này
Dàn giám khảo The Voice - Giọng hát Việt 2019 năm nay gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện các nhân tố mới.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tuấn Hưng