Không rõ có bầu hay béo bụng, Lâm Tâm Như giấu vòng 2 xuất hiện bên Hoắc Kiến Hoa

Ngày 10/09/2017 00:06 AM (GMT+7)

Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ trên thảm đỏ, bồ cũ của Huỳnh Hiểu Minh để bạn trai chỉnh áo lót trên phim trường.

Không rõ có bầu hay béo bụng, Lâm Tâm Như giấu vòng 2 xuất hiện bên Hoắc Kiến Hoa

Tối qua (ngày 9/9), sự kiện từ thiện lớn nhất trong năm của làng giải trí Cbiz - Harper's Bazaar Charity's Night đã chính thức được tổ chức tại Bắc Kinh. Rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi tên tuổi đã quy tụ tại sự kiện này.

Không rõ có bầu hay béo bụng, Lâm Tâm Như giấu vòng 2 xuất hiện bên Hoắc Kiến Hoa - 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trên thảm đỏ.

Gây chú ý nhất chính là sự xuất hiện của hai vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Kể từ sau khi kết hôn, đây là lần đầu tiên cặp tình nhân nổi tiếng này công khai ôm eo xuất hiện trên thảm đỏ. Các fan dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ ngoài đẹp đôi của hai nghệ sĩ đình đám.

Không rõ có bầu hay béo bụng, Lâm Tâm Như giấu vòng 2 xuất hiện bên Hoắc Kiến Hoa - 2

Lâm Tâm Như lấy tay che bụng khiến nhiều người nghi ngờ.

Tuy nhiên, dễ dàng có thể nhận ra vòng 2 của Lâm Tâm Như lộ điểm bất thường. Khác với dáng vẻ mi nhon mấy ngày trước, Lâm Tâm Như có thân hình đẫy đà, hơi mập. Trong một số khoảnh khắc, cô lấy tay che giấu vòng 2. Trước đó, ngọc nữ màn ảnh dính nghi vấn có bầu lần 2. Để minh chứng cho tin đồn này là sai sự thật, Lâm Tâm Như chia sẻ ảnh co giãn cơ chân trên phim trường.

Không rõ có bầu hay béo bụng, Lâm Tâm Như giấu vòng 2 xuất hiện bên Hoắc Kiến Hoa - 3

Lâm Tâm Như mới bị Châu Kiệt "đá xoáy" là... thánh nữ.

Mấy ngày gần đây, Lâm Tâm Như trở thành tâm điểm chú ý khi bị Châu Kiệt "đá xoáy" trên trang cá nhân. Phúc Nhĩ Khang năm nào "đào bới" lại quá khứ Lâm Tâm Như nói xấu anh hôn thô bạo, có mùi trong Hoàn Châu Cách Cách. Đáp trả lại thông tin này, Studio của Lâm Tâm Như viết: "Phẩm hạnh thì tự có trong tâm, nói nhiều cũng vô ích".

Bồ cũ của Huỳnh Hiểu Minh để bạn trai chỉnh áo lót trên phim trường

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo vừa chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên Lý Phi Nhi khi xuất hiện trên phim trường Hoành Điếm. Được biết, Lý Phi Nhi đang mặc trang phục cổ trang và ghi hình cho một cảnh quay.

Không rõ có bầu hay béo bụng, Lâm Tâm Như giấu vòng 2 xuất hiện bên Hoắc Kiến Hoa - 4

Lý Phi Nhi cười đùa cùng một người đàn ông trên phim trường.

Nhưng, trong một khoảnh khắc, một người đàn ông đứng sau Lý Phi Nhi bất ngờ vươn tay chỉnh áo lót cho nữ diễn viên. Điều đặc biệt là Lý Phi Nhi không hề quan tâm đến hành động này và thậm chí thản nhiên trò chuyện với người trước mặt. Có thông tin cho biết đó chính là bạn trai mới của nữ diễn viên.

Không rõ có bầu hay béo bụng, Lâm Tâm Như giấu vòng 2 xuất hiện bên Hoắc Kiến Hoa - 5

Người đàn ông chỉnh dây áo cho Lý Phi Nhi.

Theo một số nguồn tin, bạn trai của Lý Phi Nhi thường xuyên đến phim trường thăm cô. Hai người có nhiều cử chỉ thân thiết và ngọt ngào. Khi được phóng viên hỏi thăm, Lý Phi Nhi không tiết lộ bất cứ điều gì.

Không rõ có bầu hay béo bụng, Lâm Tâm Như giấu vòng 2 xuất hiện bên Hoắc Kiến Hoa - 6

Lý Phi Nhi từng là bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh.

Lý Phi Nhi từng có khoảng thời gian là bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh. Nhưng, cặp đôi sớm chia tay sau khi bên nhau không lâu. Lý Phi Nhi từng tiết lộ chính Angelababy là kẻ thứ 3 phá vỡ tình yêu của cô.

Theo Sam Sam/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như