Huỳnh Hiểu Minh khóc khi nghĩ đến lúc Angelababy mang nặng đẻ đau

Ngày 07/08/2017 10:50 AM (GMT+7)

"Lúc Baby sinh con, tôi muốn được sinh thay cô ấy", Huỳnh Hiểu Minh vừa khóc vừa chia sẻ.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy là cặp đôi nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Cbiz với những cử chỉ lãng mạn, tình cảm ngọt ngào dành cho nhau. Cặp đôi nhiều lần được lọt vào top cặp sao ngôn tình của làng giải trí. Hiện tại, sau 2 năm kết hôn, mối quan hệ của cả hai vẫn như trước. Cả hai luôn dành cho nhau sự quan tâm và những lời có cánh.

Tham gia show thực tế Nhà Hàng Trung Hoa, Huỳnh Hiểu Minh đã lần đầu tiên tiết lộ chuyện mang nặng đẻ đau của bà xã nổi tiếng. Nam tài tử cho biết khi có con, cảm giác làm cha rất đặc biệt. Anh thay đổi suy nghĩ và học cách làm thế nào để sau này con trai có thể tự hào về mình. Anh tâm sự kết hôn và sinh con là điều vô cùng đặc biệt. Bất cứ khi nào thấy con cười, bất giác khóe miệng mình cũng nở nụ cười.

Huỳnh Hiểu Minh khóc khi nghĩ đến lúc Angelababy mang nặng đẻ đau - 1

Huỳnh Hiểu Minh khóc khi nghĩ đến lúc Angelababy mang nặng đẻ đau - 2

Huỳnh Hiểu Minh tâm sự chuyện kết hôn và sinh con.

Đặc biệt, khi nhắc tới chuyện Angelababy đau đớn sinh ra Tiểu Hải Miên, Huỳnh Hiểu Minh đã bật khóc. Anh cảm thấy được sự đau đớn và vất vả của bà xã khi sinh con. "Lúc Angelababy sinh, tôi chỉ muốn được làm điều đó thay cô ấy", "Huỳnh giáo chủ" chia sẻ.

Trước sự nhọc nhằn của Angelababy, nam tài tử thở dài: "Đó là thời điểm rất khó khăn. Tôi nhận ra rằng, so với đàn ông, phụ nữ thật sự rất vĩ đại".

Huỳnh Hiểu Minh khóc khi nghĩ đến lúc Angelababy mang nặng đẻ đau - 3

Huỳnh Hiểu Minh khóc khi nhớ lại thời điểm bà xã sinh con.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chính thức kết hôn vào tháng 10/2015. Đầu năm nay, cặp đôi chào đón con đầu lòng. Kể từ sau khi sinh con, cả hai vẫn ngọt ngào và tình cảm như thủa mới yêu. Mỗi khi có thời gian rảnh, Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên ở nhà chăm con. Anh cũng hay đến đón vợ từ chỗ làm sau khi kết thúc công việc.

Huỳnh Hiểu Minh khóc khi nghĩ đến lúc Angelababy mang nặng đẻ đau - 5

Huỳnh Hiểu Minh vẫn thường xuyên đưa đón vợ.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h