Người yêu nhau quay về với nhau: Sau 9 năm, Hồ Ca liệu có quay về với Tiết Giai Ngưng

Ngày 09/09/2017 12:43 PM (GMT+7)

Hồ Ca trả lời tin đồn quay lại với bạn gái cũ sau 9 năm, Tiết Chi Khiêm và Cao Lỗi Hâm nối lại tình xưa sau 2 năm ly hôn.

Người yêu nhau quay về với nhau: Sau 9 năm, Hồ Ca liệu có quay về với Tiết Giai Ngưng

Mới đây, báo chí Trung Quốc lần lượt đăng tải thông tin cho biết Hồ Ca và tình cũ Tiết Giai Ngưng đã quyết định quay lại với nhau sau 9 năm chia tay. Thậm chí có tin đồn cặp đôi dự định kết hôn tại Mỹ.

Người yêu nhau quay về với nhau: Sau 9 năm, Hồ Ca liệu có quay về với Tiết Giai Ngưng - 1

Hồ Ca và tình cũ Tiết Giai Ngưng tái hợp?

Câu chuyện càng gây chú ý hơn khi MC Kim Tinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh Tiết Giai Ngưng và có nhắc đến Hồ Ca. Nhưng, chỉ sau đó không lâu, MC Kim Tinh bất ngờ xóa bỏ dòng trạng thái và bức ảnh. Hành động này càng chứng tỏ tin đồn về Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng hoàn toàn có căn cứ.

Cách đây không lâu, một người dùng mạng còn chia sẻ bức ảnh Hồ Ca tại Mỹ và có bóng dáng một cô gái giống Tiết Giai Ngưng ở phía sau. Ngoài ra, bức ảnh của Tiết Giai Ngưng chia sẻ trên mạng xã hội thời gian đó cũng có bóng dáng của một người đàn ông giống Hồ Ca. Cư dân mạng đưa ra khá nhiều lời đồn đoán và cho rằng rất có thể cặp đẹp đôi này sẽ tái hợp.

Người yêu nhau quay về với nhau: Sau 9 năm, Hồ Ca liệu có quay về với Tiết Giai Ngưng - 2

Bức ảnh minh chứng Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng ở bên nhau.

Tuy nhiên, đối diện với thông tin này, quản lý của Hồ Ca đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng đây là thông tin sai sự thật. Về phía Tiết Giai Ngưng, đại diện của cô cũng từ chối trả lời.

Tiết Giai Ngưng và Hồ Ca là cặp đẹp đôi của làng giải trí. Cả hai từng được rất nhiều người yêu thích dù lệch nhau 4 tuổi. Mối tình chị em này kết thức vào năm 2008 trong sự tiếc nuối. Thực tế, trong thời gian Hồ Ca bị tai nạn gặp chấn thương nghiêm trọng, Tiết Giai Ngưng đã tạm hoãn công việc để ở nhà chăm sóc anh. Bởi vậy, khi mối tình này chấm dứt, rất nhiều người hâm mộ xót xa.

Người yêu nhau quay về với nhau: Sau 9 năm, Hồ Ca liệu có quay về với Tiết Giai Ngưng - 3

Tiết Giai Ngưng từng chăm sóc Hồ Ca suốt thời gian anh nằm viện.

Tiết Chi Khiêm và Cao Lỗi Hâm nối lại tình xưa sau 2 năm ly hôn

Hôm nay, báo chí truyền thông Trung Quốc bất ngờ đăng tải thông tin cho biết cặp đôi Tiết Chi Khiêm và Cao Lỗi Hâm đã quay trở lại với nhau sau 2 năm ly hôn. Cả hai đã có những chia sẻ rất ngọt ngào trên trang cá nhân như là minh chứng họ đang rất hạnh phúc.

Người yêu nhau quay về với nhau: Sau 9 năm, Hồ Ca liệu có quay về với Tiết Giai Ngưng - 4

Tiết Chi Khiêm và Cao Lỗi Hâm tái hợp sau khi ly hôn.

Sáng ngày 8/9, Tiết Chi Khiêm viết: "Anh vẫn còn nhớ, ngày em ở bên anh, anh chẳng có gì trong tay. Anh không muốn mình phải kiếm tìm nữa, hãy để anh mang lại tất cả cho em. Chúng ta cũng chẳng còn trẻ nữa, hãy yêu nhau lại một lần nữa nhé". Ngay sau đó, Cao Lỗi Hâm cũng chia sẻ hình ảnh: "Bao nhiêu lần hững hờ quay đầu, là vì người bên cạnh không hiểu tình đậm sâu. Cuộc đời còn lại hãy đối xử tốt với em chút đi nhé".

Người yêu nhau quay về với nhau: Sau 9 năm, Hồ Ca liệu có quay về với Tiết Giai Ngưng - 5

Tiết Chi Khiêm chia sẻ trên trang cá nhân.

Người yêu nhau quay về với nhau: Sau 9 năm, Hồ Ca liệu có quay về với Tiết Giai Ngưng - 6

Cao Lỗi Hâm hồi đáp lại.

Thực tế, trong khoảng thời gian chia tay, Tiết Chi Khiêm vẫn luôn mang vẻ nặng tình. Anh nhiều lần nhắc đến vợ. Thậm chí anh còn tổ chức một concert của riêng mình để tặng vợ. Trong concert tại Thượng Hải, Tiết Chi Khiêm chia sẻ: "Hôm nay tôi có điều muốn nói với một người. Cô ấy không hề liên lạc với tôi. Có lẽ hôm nay cô ấy cũng không tới. Cao Lỗi Hâm. Anh có một lời hứa với em, vậy nên mãi đến trạm dừng chân ở Thượng Hải này mới thực hiện".

Chính sự chân thành của Tiết Chi Khiêm đã khiến cho Cao Lỗi Hâm quyết định quay lại với anh một lần nữa. Các fan hào hứng ủng hộ cho chuyện tình này.

Theo Sam Sam/ Sina, FB (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ