Kim Kardashian diện đồ bơi khoe bụng bầu

Ngày 20/08/2015 15:23 PM (GMT+7)

Trước thông tin có bầu giả, hình ảnh Kim diện đồ bơi đặc biệt gây chú ý.

Kim Kardashian diện bikini khoe bụng bầu

Mới đây, Kim Kardashian và cả gia đình đã cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ tại đảo St. Barts, Caribbe. Cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh ngôi sao truyền hình thực tế cùng mẹ và các chị em gái tới bể bơi trong khách sạn.

Kim Kardashian diện đồ bơi khoe bụng bầu - 1
Kim Kardashian đi nghỉ biển cùng gia đình.

Kim Kardashian diện đồ bơi khoe bụng bầu - 2

Bà bầu nổi tiếng diện đồ bơi đi tắm biển.

Kim Kardashian diện đồ bơi khoe bụng bầu - 3

Kim Kardashian diện đồ bơi khoe bụng bầu - 4

Bụng bầu ngày một lớn của Kim Kardashian.

Ban đầu, Kim Kardashian diện bộ đồ bó sát khoe 3 vòng nổi bật trước ống kính. Sau đó, ngôi sao truyền hình thực tế mặc đồ bơi xuống biển. Dễ dàng có thể nhận ra phần bụng bầu ngày một lớn của Kim Kardashian. Hình ảnh bầu bí của Kim chính là minh chứng cho tin đồn cô có bầu giả cách đây không lâu.

Kim Kardashian diện đồ bơi khoe bụng bầu - 5

Kim thoải mái bên mẹ Jenner.

Kim Kardashian diện đồ bơi khoe bụng bầu - 6

Vóc dáng ngày càng đẫy đà của Kim Kardashian.

Đi cùng với ngôi sao truyền hình thực tế là mẹ và các chị em gái nhà Kardashian: Kourtney, Khloe Kardashian. Cả ê-kíp của chương trình Keeping Up With The Kardashians cũng có mặt trong kỳ nghỉ của 4 mẹ con gia đình nổi tiếng.

Kim Kardashian diện đồ bơi khoe bụng bầu - 7

Ngôi sao truyền hình thực tế luôn gây ấn tượng khi xuất hiện trên phố.

Hiện tại, Kim Kardashian đang nỗ lực nghỉ ngơi chờ ngày lâm bồn vào cuối năm nay. Cô cũng để phần chăm sóc bé Nori cho mẹ vì bụng ngày một lớn. Trong khi đó, Kanye West vẫn rất tập trung cho sự nghiệp. Tuy nhiên, mỗi khi có thời gian rảnh anh luôn ở bên vợ và con gái.

Xem lại hình ảnh Kim Kardashian trên thảm đỏ:

Nữ diễn viên phim "Phép thuật" Shannen Doherty bị ung thư vú

Nữ diễn viên Shannen Doherty vừa tiết lộ với báo chí thông tin cô đang bị ung thư vú và căn bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng. Tin tức này khiến tất cả mọi người đều bất ngờ vì Shannen vốn là nữ diễn viên được nhiều người yêu thích và ít khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Kim Kardashian diện đồ bơi khoe bụng bầu - 8

Shannen Doherty mắc bệnh ung thư vú.

Được biết, tháng 3 vừa rồi, Shannen bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư nhưng trong giai đoạn này cô không được công ty quản lý đóng bảo hiểm tử tế. Bởi vậy, nữ diễn viên đã đâm đơn kiện công ty quản lý Tanner Mainstain vào hôm qua (ngày 19/8). Chị cả của bộ ba phim Phép thuật cho biết nếu cô được đóng bảo hiểm và có thể đi khám tử tế thì căn bệnh ung thư của cô không trầm trọng như hiện tại.

Đáp trả lại những gì mà Shannen chia sẻ, phía công ty Tanner Mainstain lên tiếng phản bác và cho biết nguyên nhân dẫn căn bệnh ung thư của cô không liên quan gì đến công ty do công ty. Đặc biệt, công ty này cũng không hề ngăn cản chuyện nữ diễn viên điều trị bệnh.

Kim Kardashian diện đồ bơi khoe bụng bầu - 9

Hình ảnh Shannen Doherty trong Phép thuật.

Kim Kardashian diện đồ bơi khoe bụng bầu - 10

Bộ ba Phép thuật trong phim nổi tiếng một thời.

Hiện tại, thông tin về chuyện kiện cáo của Shannen và công ty quản lý đang thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông. Đặc biệt, các fan của Phép thuật mong muốn thần tượng sẽ sớm được điều trị bệnh.

Theo Sao Biển/ DM, Hollywoodreporter (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Kardashian