Kim Kardashian lo lắng cho lần sinh con thứ 2

Ngày 19/11/2015 15:27 PM (GMT+7)

Sau khi trải qua lần sinh nở đầu tiên, Kim Kardashian đang rất lo lắng cho lần sinh con thứ 2.

Kim Kardashian lo lắng cho lần sinh con thứ 2

Chuẩn bị cho ngày lâm bồn sắp tới, Kim Kardashian đang dành rất nhiều thời gian nghỉ ngơi trước khi chuyển dạ. Tuy nhiên, ngôi sao truyền hình thực tế vẫn không tránh khỏi những lo lắng dù đã có kinh nghiệm sinh con đầu lòng. Một số nguồn tin cho biết, trong lần sinh nhóc Nori, Kim đã gặp khá nhiều đau đớn.

kim kardashian lo lang cho lan sinh con thu 2 - 1

Kim Kardashian đang lo lắng cho lần sinh con thứ 2.

kim kardashian lo lang cho lan sinh con thu 2 - 2

Ngôi sao truyền hình thực tế từng gặp nhiều rủi ro trong lần sinh đầu tiên.

Xem đoạn video Kim Kardashian chia sẻ về chuyện cân nặng trên xe với Kourtney:

Được biết, trong lần lâm bồn đầu tiên, bác sĩ đã dùng móng tay cạo nhau thai bám dính thành tử cung của Kim Kardashian. Cô cũng bị tiền sản giật và sinh sớm 6 tuần so với dự kiến. Có thông tin cho biết sau khi sinh em bé, Kim bị sót nhau thai và phải làm tiểu phẫu. Chính những đau đớn và rủi ro đó khiến cho ngôi sao truyền hình thực tế lo lắng cho lần sinh con sắp tới.

kim kardashian lo lang cho lan sinh con thu 2 - 3

Để nhóc Nori chào đời khỏe mạnh, Kim đã phải chịu nhiều đau đớn.

kim kardashian lo lang cho lan sinh con thu 2 - 4

Kim và Kanye đã rất lo lắng khi chuẩn bị chào đón con trai.

Kim Kardashian và Kanye West sẽ chuẩn bị chào đón thành viên thứ 2 trong gia đình trong khoảng gần 1 tháng nữa. Ngoài sự hạnh phúc vì có thêm một cậu quý tử, nỗi lo lắng của Kim trong thời gian nằm ổ cũng rất đáng sợ. Tuy nhiên, bác sĩ riêng của Kim đã an ủi và động viên cô bình tâm lại cho lần sinh con sắp tới.

Các con không tin Beckham là "Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh"

Mới đây, Beckham lại được tạp chí People bình chọn là Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh và xuất hiện trên trang bìa. Thông tin này được MC Jemmy Kimmel chia sẻ cách đây không lâu sau khi tiết lộ về tính cách của người đàn ông làm xao xuyến trái tim nhiều fan nữ khắp nơi trên thế giới.

kim kardashian lo lang cho lan sinh con thu 2 - 7

Beckham được bình chọn là Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh.

Chia sẻ về vinh dự này, Beckham cho biết: "Đây đúng là thời điểm tuyệt vời của tôi. Tôi muốn cám ơn bố mẹ - người đã sinh ra tôi. Và tôi muốn cám ơn chuyên gia làm tóc, stylist của tôi và ai đã làm bức ảnh này nữa".

Mặc dù chính thức giải nghệ từ 2 năm trước nhưng các fan vẫn dành nhiều tình yêu cho cựu tuyển thủ Beckham. Anh không chỉ được bình chọn là một trong những biểu tượng thời trang mà còn là ông bố mẫu mực với các con.

kim kardashian lo lang cho lan sinh con thu 2 - 8

Ở nhà, Beckham chỉ là người chồng tốt...

kim kardashian lo lang cho lan sinh con thu 2 - 9

... và người bố tuyệt vời của các con.

Victoria cũng chia sẻ với People một số tình tiết khá thú vị về chồng: "Chúng tôi không ngừng cười nói khi nhắc tới vấn đề này. Các cậu con trai còn nhắc đi nhắc lại: "Thật hả bố? Người đàn ông hấp dẫn nhất. Điều này đúng sao?". Ở nhà, David chỉ là David và không phải là Người đàn ông hấp nhất nhất hành tinh nào cả... Anh ấy rất tốt, là người bố tuyệt vời, tử tế, lương thiện và luôn truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày".

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian