Dương Mịch - Lưu Khải Uy trả lời tin đồn ly hôn

Ngày 18/11/2015 15:15 PM (GMT+7)

Có tin đồn cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy có người thứ 3 xen vào.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy trả lời tin đồn ly hôn

Mới đây, có thông tin cho biết cuộc tình của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đang trên bờ vực đổ vỡ sau 2 năm kết hôn. Được biết, nguyên nhân của cuộc chia tay này là do có người thứ 3 xen vào và đó không ai khác ngoài bạn diễn của Dương Mịch - Lý Dịch Phong.

duong mich - luu khai uy tra loi tin don ly hon - 1

Dương Mịch và Lưu Khải Uy phủ nhận chuyện ly hôn.

Trước thông tin này, quản lý của Lưu Khải Uy đã lên tiếng phủ nhận. Ngoài ra, nam diễn viên kỳ cựu Lưu Đan, bố chồng Dương Mịch cũng khẳng định con trai và con dâu vẫn rất mặn nồng. Phản pháo về tin đồn bất ngờ này, Dương Mịch cho biết: "Hôm qua tôi ghi hình cho Happy Camp tới tận 3h30 sáng và giờ vẫn còn đang ngủ. Tin tức đó đâu có đúng. Xin đừng đưa những tin như thế nữa".

Lưu Khải Uy cũng bày tỏ thái độ khó chịu về tin đồn này với báo chí truyền thông: "Có rất nhiều chuyện đáng làm trong cuộc sống. Hi vọng mọi người hãy quan tâm tới công việc của mình hơn và đừng tiêu tốn quá nhiều thời gian vào việc ngu ngốc này".

duong mich - luu khai uy tra loi tin don ly hon - 2

Lý Dịch Phong dính tin đồn là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Lưu Khải Uy và Dương Mịch.

duong mich - luu khai uy tra loi tin don ly hon - 3

duong mich - luu khai uy tra loi tin don ly hon - 4

Hình ảnh thân thiết và tình cảm của Dương Mịch và Lý Dịch Phong.

Nguyên nhân của lời đồn này xuất phát từ một số nguồn tin cho biết, trong thời gian ghi hình cho Phanh nhiên tinh động, Dương Mịch và Lý Dịch Phong đã nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Trong một lần tới trường quay thăm vợ, Lưu Khải Uy đã bắt gặp Dương Mịch đang tình tứ cùng Lý Dịch Phong. Tức giận khi tận mắt chứng kiến vụ việc, Lưu Khải Uy đã gửi đơn xin ly hôn. Hiện tại, thủ tục đang chờ hoàn tất.

Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy tình tứ tại sân bay

Cùng xuất hiện tại sân bay, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cánh paparazzi. Cặp đôi tình tứ nắm tay nhau giữa chốn đông người. Đây là lần công khai hiếm hoi của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy sau 7 tháng hẹn hò. Mới đây nhất, có tin đồn, "Dương Quá" Trần Hiểu đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái hơn 4 tuổi trên một du thuyền.

duong mich - luu khai uy tra loi tin don ly hon - 7

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu tình tứ xuất hiện tại sân bay.

duong mich - luu khai uy tra loi tin don ly hon - 8

duong mich - luu khai uy tra loi tin don ly hon - 9

Đây là lần công khai xuất hiện hiếm hoi của cặp đôi.

duong mich - luu khai uy tra loi tin don ly hon - 10

duong mich - luu khai uy tra loi tin don ly hon - 11

Cặp đôi dính nhau như sam tại sân bay.

Một số nguồn tin cho biết Trần Nghiên Hy rất được lòng bố mẹ chồng tương lai. Bố mẹ Trần Hiểu rất hài lòng vì sự hiểu chuyên, gia giáo của Trần Nghiên Hy. Vì cả hai đều là công chức nhà nước nên mang tư tưởng truyền thống và mong con trai sớm yên bề gia thất để sớm chăm lo cho sự nghiệp.

Được biết, để chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới, Trần Hiểu quyết định chiều theo ý muốn của Trần Nghiên Hy tổ chức đám cưới tại nước ngoài sau đó làm lễ báo hỷ tại Đài Loan, An Huy. Đám cưới sẽ không có sự xuất hiện của báo chí truyền thông.

duong mich - luu khai uy tra loi tin don ly hon - 12

Có tin đồn Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu chuẩn bị làm đám cưới.

Trước mắt hai người đang chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới, theo thông tin bên lề thì Trần Hiểu muốn chiều theo ý của Trần Nghiên Hy, hôn lễ sẽ tổ chức ở nước ngoài rồi sẽ tổ chức bù hai lễ tạ ơn tại Đài Loan, An Huy và sẽ không cho giới truyền thông tham dự.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch
Tin hay đừng bỏ lỡ