Beckham cực ngầu trên phố với xe ô tô phân khối lớn

Ngày 30/10/2015 14:44 PM (GMT+7)

Ông bố nổi tiếng diện trang phục khỏe khoắn khoe cánh tay kín đầy những hình xăm.

Beckham cực ngầu trên phố với xe ô tô phân khối lớn

Mới đây, cánh paparazzi bắt gặp David Beckham xuất hiện ở hẻm núi Palos Verdes, California trên chiếc mô tô phân khối lớn. cùng với một người bạn của mình.

Ông bố nổi tiếng diện trang phục theo phong cách thể thao đầy khỏe khoắn với áo sơ mi denim, jacket bên ngoài kết hợp với quần jeans đen. Phần ống tay áo được xắn lên khoe hai cánh tay đầy kín những hình xăm đầy ý nghĩa. Beck đội mũ bảo hiểm kín mít, lái xe mô tô cực ngầu.

 

Beckham diện trang phục thể thao khỏe khoắn.

Ông bố 4 con cực ngầu lái xe mô tô.

Áo được xắn tay khoe những hình xăm kín mít.

Cựu cầu thủ nổi tiếng có tình yêu bất tận với những chiếc xe mô tô phân khối lớn.

Beckham đi xe điện cùng với một người bạn.

Victoria Beckham lọt Top phụ nữ ảnh hưởng nhất năm 2015

Mới đây, Victoria Beckham chính thức lọt Top những người phụ nữ ảnh hưởng nhất năm 2015 do tạp chí Glamour bình chọn. Ngoài Vic, diễn viên Reese Witherspoon, vận động viên chuyển giới Caitlyn Jenner, Misty Copeland, Elizabeth Holmes, Cecile Richards cũng được vinh danh trong danh sách này. 

Với những thành công gặt hái được trong lĩnh vực thời trang và vai trò đại sứ của Liên Hợp Quốc thì không quá khó hiểu khi Vic lọt vào danh sách này.

Victoria lọt Top Phụ nữ ảnh hưởng nhất năm 2015.

Trong ấn bản đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành lập của tạp chí Glamour, nhà thiết kế nổi tiếng chia sẻ cảm nhận về ảnh hưởng của mình với phụ nữ toàn cầu. Cô nói: "Tôi phải nhìn thấy được bản thân mình và có sự tự tin. Tôi muốn những phụ nữ khác cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất từ chính mình".

Victoria còn được gọi là Posh Spice - từng là cựu thành viên của nhóm nhạc Spice Girls nổi tiếng những năm 1990 cùng với Geri Halliwell, Emma Bunton, Mel B và Mel C. Sau khi nhóm nhạc tan rã vào năm 2000, Vic đã cố gắng khẳng định sự nghiệp solo sau đó mới rẽ sang con đường làm nhà thiết kế thời trang. 

Năm 2008, Vic chính thức ra mắt nhãn hiệu thời trang mang tên mình. Các sản phẩm của bà mẹ 4 con chủ yếu theo phong cách đơn giản, tinh tế và thanh lịch. Thiết kế của cô được rất nhiều ngôi sao lựa chọn. 

Chia sẻ về con đường thành công của mình, Vic cho biết: "Chẳng có gì đến với tôi tự nhiên. Tôi chưa bao giờ là người thông minh nhất, chưa bao giờ giỏi nhất ở lĩnh vực gì. Nhưng chúng tôi luôn nói với các con rằng nếu làm việc chăm chỉ và tin vào bản thân, chúng có thể làm bất cứ điều gì mình muốn".

Vic cho rằng muốn thành công thì phải làm việc chăm chỉ và tin vào bản thân.

Theo Hoàng Huế (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện David Beckham - Victoria