Advertisement

Kim Tuyến đẹp ngọt ngào, tình tứ bên "chồng" Hiếu Nguyễn và "con gái" tại sự kiện

Kim Tuyến, Hiếu Nguyễn và Kim Thư vừa đóng vai một gia đình. Vì thế, cặp vợ chồng con cái này rất thân thiết khi cùng nhau đi sự kiện.

Advertisement

Chiều qua, Kim Tuyến gây ấn tượng khi xuất hiện với phong cách trẻ trung tại một sự kiện. Điểm đặc biệt, lần này cô không đi một mình mà đi cùng "chồng" và "con gái". Được biết, Kim Tuyến vừa đóng chung với Hiếu Nguyễn và bé Kim Thư, trong phim cả ba là một gia đình, vì thế, khi hội ngộ trong sự kiện, cả ba khiến nhiều người cảm giác đây đúng là một gia đình thật sự.

Kim Tuyến là tâm điểm trong một sự kiện vừa qua, cô được mời là đại sứ cho một chương trình truyền hình dành cho phụ nữ hiện đại

Hiếu Nguyễn cũng được chú ý không kém khi anh là đại sứ cho chuỗi chương trình kỷ niệm sinh nhật 9 năm của một tập đoàn giải trí lớn

Lần này, Kim Tuyến không đi sự kiện một mình mà cô đi cùng "con gái" - diễn viên nhí Kim Thư

Trong phim, Hiếu Nguyễn và Kim Tuyến là vợ chồng, Kim Thư là con gái

Nữ diễn viên Thanh Thúy cũng vinh dự không kém khi là đại sứ của kênh truyền hình đang phát sóng bộ phim "Cô dâu 8 tuổi"

Sắp tới đây, kênh truyền hình giải trí lớn sẽ tổ chức một đại nhạc hội hoành tráng tại Hà Nội, Cần Thơ và TP HCM với sự tham gia của nhiều ngôi sao hạng A như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Phi Nhung, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi... hay các ca sĩ đang được yêu mến như Soobin Hoàng Sơn, Dương Ngọc Thái, Khởi My, Phan Mạnh Quỳnh, Hồ Văn Cường... cùng các nhóm hài nổi tiếng. 

kim tuyen dep ngot ngao, tinh tu ben "chong" hieu nguyen va "con gai" tai su kien - 8

VJ Justin Nguyễn

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc
Advertisement
Advertisement