"Gái 1 con" Kim Tuyến đẹp cá tính, khác lạ khi xuống phố ngày xuân

Ngày 13/02/2017 18:16 PM (GMT+7)

Diễn viên Kim Tuyến khiến công chúng quên đi hình ảnh “ngọc nữ” điện ảnh mà thay vào đó là hình ảnh vô cùng cá tính và sành điệu.

Nữ diễn viên – người mẫu Kim Tuyến tiếp tục khẳng định là một bà mẹ một con trẻ trung, sành điệu khi xuống phố những ngày đầu năm. Cô khoe vẻ cá tính, lạnh lùng nhưng không kém phần quyến rũ. 

Người đẹp yêu thích hình ảnh đơn giản, thanh lịch, đó cũng là lý do Kim Tuyến chọn những thiết kế của Đặng Hải Yến. 

Từ cô gái dịu dáng tóc thẳng xõa, Kim Tuyến chọn cho mình kiểu tóc cột cao đưa hình ảnh của mình trở nên khác hẳn. Không cần quá nhiều hình thức phức tạp, với sự thông minh khéo léo, hình ảnh của cô có thêm một hương sắc mới.

"gai 1 con" kim tuyen dep ca tinh, khac la khi xuong pho ngay xuan - 4

Hiện tại nữ diễn viên đang xuất hiện trong bộ phim chiếu Tết – "Lục Vân Tiên"

"gai 1 con" kim tuyen dep ca tinh, khac la khi xuong pho ngay xuan - 5

Với Kim Tuyến, mỗi vai diễn là một trải nghiệm thú vị, không lặp lại. Cô nói đùa với đạo diễn đây là bộ phim nhẹ nhàng nhất mà mình từng tham gia bởi trong quá trình quay, Kim Tuyến không cần chuẩn bị trước tâm lý - một cô gái hiền lành sống ở quê, dù bị lừa gạt, nhưng vẫn không toan tính, mưu mô gì. Và nữ diễn viên ấn tượng với kiểu nhân vật như vậy.

"gai 1 con" kim tuyen dep ca tinh, khac la khi xuong pho ngay xuan - 6

Sau khi hoàn thành bộ phim "Lục Vân Tiên - Tuyệt Đỉnh Kung Fu", Kim Tuyến sẽ tham gia một phim truyền hình cũng có yếu tố võ thuật. Cô cũng chia sẻ thêm, năm 2017, cô sẽ hạn chế những vai nhiều nước mắt đa sầu, đa cảm, thay vào đó sẽ là một vai hành động - một đả nữ giải phóng bản thân khỏi những u uất trong lòng.

Vẻ đẹp hiện đại và uy quyền của người phụ nữ được thể hiện. Góc cạnh và sắc nét là hai yếu tố khẳng định hình ảnh đẳng cấp của Kim Tuyến. 

Với nét đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại, khán giả thấy được một hình ảnh biến hóa của Kim Tuyến so với nhiều hình ảnh mong manh cuốn hút trước đây. 

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ