Kỳ Hân: "Ai không mơ ước có một tấm chồng tốt"

Ngày 29/06/2016 11:24 AM (GMT+7)

Nữ người mẫu Kỳ Hân trải lòng sau đám cưới gây xôn xao với chàng tuyển thủ Mạc Hồng Quân.

Cách đây 3 ngày, đám cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã được tổ chức tại Sài Gòn. Cặp đôi rất hạnh phúc và xúc động trong ngày vui trước sự chúc phúc của mọi người. Tuy nhiên bên cạnh đó, hôn lễ của cả hai cũng trở thành đề tài gây xôn xao với dư luận và Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vẫn nhận được nhiều lời lẽ không hay về mình.

ky han: "ai khong mo uoc co mot tam chong tot" - 1

Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân rạng ngời trong đám cưới hôm 26/6.

Đêm qua, cô dâu mới Kỳ Hân đã lên tiếng trải lòng sau đám cưới. Khoe khoảnh khắc đẹp của mình và ông xã trong trang phục cô dâu - chú rể, Kỳ Hân gọi đó là "kết quả của một tình yêu". Nữ người mẫu gửi những lời nhắn nhủ đến chồng, đồng thời "đánh tiếng" với công chúng.

ky han: "ai khong mo uoc co mot tam chong tot" - 2

Bất chấp nhiều người "ném đá" Mạc Hồng Quân, cho rằng nam cầu thủ là người không tốt, Kỳ Hân vẫn chấp nhận kết hôn với anh.

Chân dài sinh năm 1992 bày tỏ: "Là phụ nữ, ai mà không mơ ước có một tấm chồng tốt, mặc kệ người đời chửi anh, ghét anh, ném đá anh, cho rằng anh là một thằng đàn ông không tốt hay tệ hơn là người đàn ông tồi bại. Mặc kệ họ vì đó là miệng đời, họ chẳng hiểu gì về câu chuyện của chúng ta, họ chỉ biết nhìn ở một góc và hiểu theo cách của họ trong khi góc nhìn thì đa chiều.

Nếu em không cảm nhận được rằng anh tốt, anh thương yêu em, và anh là người có trách nhiệm thì mình đã không là một gia đình. Hôn nhân là duyên, là nợ, hết duyên nợ thì sẽ kết thúc thôi mà, thế nên không cần thiết phải có những lời không hay gửi đến chúng tôi để rồi phải mang khẩu nghiệp vào mình".

ky han: "ai khong mo uoc co mot tam chong tot" - 3

Kỳ Hân cảm nhận Mạc Hồng Quân là người có trách nhiệm.

Khi tin Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân kết hôn, đã có không ít người hâm mộ tỏ ra hoài nghi, liệu cầu thủ 9x điển trai sẽ là một người chồng tốt hay không khi là một chàng trai đào hoa, từng yêu rất nhiều mỹ nhân, hot girl Việt, nhất là chuyện có con với Ly Kute. Những điều đó, nữ người mẫu Kỳ Hân đã từng nghe nhưng cô vẫn một lòng bảo vệ và tin tưởng chân sút 24 tuổi. Lên xe hoa ở tuổi 21, để đi đến quyết định "về chung một nhà" với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã chịu không ít điều tiếng song cô vẫn cảm thấy hạnh phúc.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt