Kỳ Hân xin cư dân mạng không miệt thị con trai 7 tháng tuổi

Ngày 25/06/2017 10:00 AM (GMT+7)

Mới đây, Kỳ Hân đã chính thức chia sẻ tâm trạng mong mọi người đừng dùng những lời lẽ miệt thị con trai cu Tỏi của cô vì bé mới chỉ có 7 tháng tuổi.

Từ khi  sinh con trai đầu lòng, Kỳ Hân gặp khá nhiều áp lực. Cô liên tục bị mọi người so sánh giữa con trai của mình và con trai Ly Kute. Không chỉ vậy, những lời nói chỉ trích dành cho gia đình cô vẫn chưa dừng lại. Đã có lần, Kỳ Hân livestream thẳng thắn trả lời khi người hâm mộ thắc mắc về cảm giác của cô khi nhìn thấy bé Khoai Tây. Bà xã Mạc Hồng Quân cũng cho biết, chưa bao giờ cô gặp bé Khoai Tây, dù nhà rất gần nhau, cùng sống trong một khu chung cư ở Hà Nội.

Kỳ Hân và con trai

Mới đây, một lần nữa Kỳ Hân lại bức xúc khi con trai bị miệt thị. Nữ người mẫu cho biết, bé mới 7 tháng tuổi nên chẳng có tội tình gì, nếu có gì, cô mong mọi người cứ chửi rủa bản thân, nhưng xin đừng động đến con trai cô:

"Những ngày qua nhận được khá nhiều bình luận miệt thị bé Tỏi, Hân nói thật tất cả những gì mọi người chửi rủa Hân, thì Hân cũng kệ, Nhưng Hân xin các bạn đừng động vào bé Tỏi nữa có được không, trẻ con nó có biết cái gì đâu, nó vô tội mà. Ai rồi mà không có con hay đang áo ước được có con, và hiện đang có con, thử hỏi khi chửi bới 1 đứa trẻ con như vậy có vui không? Và nếu con của các bạn bị mang ra chửi rủa liệu bạn có đau lòng không trong khi nó chẳng có tội tình gì, và chỉ là 1 em bé mới 7 tháng tuổi".

Theo Cát Tường Vy
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mạc Hồng Quân

Video chọn lọc