Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh

Ngày 14/08/2016 19:38 PM (GMT+7)

Dù không phải là người chơi trong Kỳ Phùng Địch Thủ tập 2 nhưng nam ca sĩ Vũ Hà bất ngờ xuất hiện khiến khán giả phấn khích.

Tuần trước, Kỳ Phùng Địch Thủ đã lên sóng tập đầu tiên với sự dẫn dắt của Ngọc Trinh - Trấn Thành cùng 3 người chơi Hari Won - Hoàng Yến Chibi - MC Anh Huy.

Kỳ Phùng Địch Thủ tập 2 là  trận đối đầu giữa 3 nghệ sĩ “không bình thường”: Nam Thư, Anh Đức và Hương Giang Idol.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 1

Ngọc Trinh nóng bỏng dẫn chương trình.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 2

Trấn Thành tiếp tục "cầm trịch" tập này.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 3

Đều là những gương mặt hút khách trong các chương trình truyền hình, bộ ba người chơi “lầy lội” Nam Thư - Hương Giang Idol - Anh Đức hứa hẹn đem đến những cú nổ trên sân khấu. Đặc biệt, một nghệ sĩ không phải người chơi bất ngờ xuất hiện làm khán giả phấn khích.

Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 4

Ở một vòng chơi, quyết tâm chơi “khô máu” với Hương Giang - Anh Đức, "kiều nữ làng hài" Nam Thư đã cất công xin nhạc “độc” từ nam ca sĩ Vũ Hà để tranh tài: Bài ca Miyahee. Không những thế, Nam Thư còn “chơi lớn” mời luôn Vũ Hà và đầu tư trang phục, vũ đoàn hoành tráng để trình diễn.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 5

Đến giữa tiết mục, Vũ Hà - búp bê “Miyahee” bất ngờ tiến ra sân khấu khiến không khí trường quay nóng ngùn ngụt. Trình diễn ăn ý cùng đàn em, Vũ Hà cao hứng khoe trọn đôi chân thẳng tắp của mình khiến ai nấy đều sững sờ.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 6

Chứng kiện độ máu lửa của Vũ Hà, Hương Giang liền tuyên bố: “Không độ trời chung cùng Vũ Hà vì 1 sân khấu không thể có 2 ngôi sao cùng toả sáng”. Vũ Hà thẳng thắn: “Biết Hương Giang luôn mặc màu đỏ khi trình diễn nên anh... ngứa mắt, ghét nên chơi nguyên cây đỏ để dập đến cùng”.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 7

Chiêm ngưỡng đôi chân của “búp bê” Vũ Hà, Trấn Thành khẳng định: “Đây mới là đùi Ngọc Trinh nè!” Đứng kế nữ hoàng nội y, Vũ Hà bình thản: “Trinh đến đâu anh chơi đến đó”.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 8

Dù chỉ xuất hiện với vai trò khách mời trong 1 phút, Vũ Hà đã phải đến trường quay trước 4 tiếng để hoá trang và chờ đến lượt quay để hỗ trợ Nam Thư. Khi được Trấn Thành hỏi về ý định trở thành người chơi chính thức, Vũ Hà cho biết: “Anh mà đầu tư thì chắc chắn các em sẽ thành... đồ bỏ”.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Kỳ Phùng Địch Thủ tập 2:

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 9

Nam Thư hóa thành Khánh Phương với "Chiếc khăn gió ấm". Nữ nghệ sĩ gây thích thú vì dáng đi khệnh khạng và biểu cảm “bất chấp” của mình. Để thêm phần “tăng động”, Nam Thư đã cất công buộc 10 mét khăn dài. Đồng thời, cô còn “sắm” những dải lụa để các đối thủ tự do bung xoã hết mình.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 10

Nam Thư còn hoá thân thành danh hài Hoài Linh trong tiểu phẩm “Ôsin là ông nội”. Với bộ dạng của một ông già hơn lục tuần, Nam Thư tiến ra sân khấu và đề nghị Ngọc Trinh - Trấn Thành cùng hỗ trợ mình trong tiết mục này.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 11

Bắt Trấn Thành nằm sấp ngay trên sân khấu, Nam Thư liên tục “tra hỏi” chủ nhà Trấn Thành vì sao đi chơi về khuya mà bắt mình - ôsin của nhà phải mở cửa. Anh Đức, Nam Thư còn dùng chổi lông gà đánh Trấn Thành vì tội đi chơi về trễ. Ngọc Trinh phải cầm chổi đánh Nam Thư và Anh Đức để giải nguy cho Trấn Thành.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 12

Được mệnh danh là “sinh vật thích tự toả sáng”, Hương Giang Idol luôn tỏ ra nguy hiểm trong suốt chương trình. Cô hoá thân thành diễn viên Huỳnh Lập với vai diễn Maleficent gây sốt cộng đồng mạng. Vừa bước ra sân khấu, cô đã nhận được sự hò reo nồng nhiệt vì quá “hắc ám”.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 13

Đặc biệt, Hương Giang đã dồn hết sinh lực khi “chửi” những lời mời mua đầm “chăm sáu, chăm gửi, chăm bải, đầm Ngọc Trinh” ngay trước mặt nữ hoàng nội y. Tuy bị “mắng” thẳng thừng nhưng Ngọc Trinh vẫn không thể ngưng cười vì Hương Giang. 

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 14

Còn ca khúc sang trọng “Tình lỡ” của Lệ Quyên bổng chốc biến thành tấu hài qua phần hát nhép của Hương Giang Idol. Từ phiên bản gốc Lệ Quyên, Hương Giang bắt chước từ cách nháy mắt đến phong cách “nghiêng cổ” của đàn chị. Ngọc Trinh đã phải đề nghị Trấn Thành: “Bẻ cổ lại giùm chị đi anh” để Hương Giang có thể trở lại trạng thái bình thường.  Cuối tiết mục, Hương Giang xin lỗi bản gốc Lệ Quyên vì đã “phá banh” thần thái của đàn chị.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 15

Trong một vòng khác, được Cindy Thái Tài chăm sóc, Hương Giang nam tính lạ thường trong ca khúc “In the club” của ca sĩ Tuấn Hưng. Đang diện đồ lịch lãm, cô bất ngờ lột xác cùng bộ trang phục ren đỏ bó sát không thể nóng bỏng hơn.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 16

Chính Trấn Thành cũng ngại ngùng trước thân hình của Hương Giang. Ngọc Trinh cũng không thể kiềm sự phấn khích mà liên tục nhảy múa, xịt tuyết bay cho Hương Giang.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 17

Anh Đức cũng chịu chơi không kém các đối thủ khi lipsync theo ca khúc “Nhớ nhung” của nữ ca sĩ Bảo Anh và “Vũ điệu hoang dã” của Hồ Quỳnh Hương. Anh liên tục uốn éo, nhảy múa sexy. Sự “chịu chơi” của Anh Đức khiến Trấn Thành phải “rợn da gà”. Nhan sắc của “Hồ Quỳnh Hương” Anh Đức khiến hai MC và các đối thủ cũng phải ái ngại. Trấn Thành không ngần ngại gọi bạn thân của mình: “Trông như bà điên”. Chỉ duy nhất có Ngọc Trinh là bênh vực Anh Đức.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 18

Điều đặc biệt chưa từng có trong “Kỳ Phùng Địch Thủ” thuộc về Anh Đức. Anh không nhép lại một trích đoạn phim, kịch mà sẽ nhép miệng lại chính những lời nói trực tiếp của 2 MC và các đối thủ.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 19

Khép lại Kỳ Phùng Địch Thủ tập 2, với tiếng vỗ tay to nhất từ khán giả, Anh Đức xuất sắc giành đai vàng từ tay Ngọc Trinh.Kết thúc chương trình, ba nghệ sĩ cùng nhau trình diễn ca khúc “Yêu không nghỉ phép” của Isaac.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Vũ Hà bất ngờ xuất hiện, đọ chân dài cùng Ngọc Trinh - 20

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Ngọc Trinh