Trấn Thành "tâng bốc" Ngọc Trinh, yêu cầu dẹp việc nhắc đến Hari Won

Ngày 03/08/2016 16:00 PM (GMT+7)

Trấn Thành còn vỗ về Ngọc Trinh: “Trinh cứ việc đẹp thôi, cả thế giới để anh lo!"

Trấn Thành và Ngọc Trinh vừa song hành cùng nhau trong một gameshow mới mang tên Kỳ phùng địch thủ. Danh hài sinh năm 1987 cùng nghệ sĩ Vân Sơn sẽ thay phiên nhau dẫn chương trình cùng Ngọc Trinh, tuy nhiên Trấn Thành may mắn hơn khi là người đầu tiên lên sóng.

tran thanh "tang boc" ngoc trinh, yeu cau dep viec nhac den hari won - 1

Trấn Thành hoạt náo trong gameshow mới.

Trong buổi ghi hình, Trấn Thành bung xoã hết cỡ và thổi bừng không khí cùng các khán giả tại trường quay. Nam MC tiết lộ, đứng bên cạnh anh ngày hôm nay là một bông hoa vô cùng xinh đẹp của bộ phim “Vòng eo 56”. Vừa nghe thế, khán giả đã hô vang tên nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Với chiếc đầm đỏ ôm trọn thân hình nóng bỏng cùng những đường xẻ tinh tế, Ngọc Trinh tự tin catwalk trong tiếng reo hò của mọi người. Bị mê đắm vì nhan sắc của Ngọc Trinh, Trấn Thành “tranh thủ” ôm người bạn dẫn vào lòng đầy sung sướng và thỏ thẻ: “Hôm nay em đẹp quá!”

tran thanh "tang boc" ngoc trinh, yeu cau dep viec nhac den hari won - 2

Nam MC "tâng bốc" Ngọc Trinh trước đám đông.

Lần đầu tiên nắm giữ vai trò đinh của một show truyền hình, Ngọc Trinh bày tỏ: “Trinh rất vui và vinh dự khi được trở thành người cổ động của Kỳ Phùng Địch Thủ. Thế nhưng, tất cả cảm giác còn lại là sợ, vì Trinh hông phải là người khéo ăn nói trước đám đông.”

Ngay lập tức, Trấn Thành vỗ về: “Trinh cứ việc đẹp thôi, cả thế giới để anh lo. Em đẹp em có quyền.” Đồng loạt khán giả trường quay gọi: “Hari Hari” để phản đối thì bị Trấn Thành phản pháo: “Hari cà ri cái gì. Dẹp hết mấy món Ấn Độ đó đi. Giờ chỉ còn Trinh thôi.”

tran thanh "tang boc" ngoc trinh, yeu cau dep viec nhac den hari won - 3

Trấn Thành - Ngọc Trinh thân thiết trong hậu trường.

Gameshow do Trấn Thành - Ngọc Trinh - Vân Sơn "cầm trịch" đề cao tính trình diễn hài hước dựa trên format đình đám chương trình “Lipsync battle” rất ăn khách tại Mỹ. Hoàn toàn không có kịch bản, hơn 40 nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam sẽ can đảm thể hiện những cá tính rất khác của mình trước công chúng trong chương trình. Kỳ Phùng Địch Thủ tập 1 sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (06/08) trên HTV7.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân & Vũ Duy (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người mẫu Ngọc Trinh