Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình

Ngày 07/08/2016 10:11 AM (GMT+7)

Tập 1 Kỳ Phùng Địch Thủ đã được phát sóng tối qua với sự tham gia của các khách mời Hari Won - Hoàng Yến Chibi - MC Trần Anh Huy cùng 2 "chủ xị" chương trình là Trấn Thành và Ngọc Trinh.

Tối qua 6/8, tập 1 Kỳ Phùng Địch Thủ chính thức được ra mắt với sự dẫn dắt của Trấn Thành và Ngọc Trinh. Cùng ba khách mời Hoàng Yến Chibi, Trần Anh Huy và Hari Won, chương trình đã mang đến 3 vòng thi để các khách mời đọ tại “diễn sâu” trong các ca khúc, trích đoạn phim kịch nổi tiếng. Bên cạnh những màn trình diễn đầy màu sắc, các nghệ sĩ còn tranh thủ “chặt chém”, “hãm hại” bằng nhiều hình thức vui nhộn.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 1

Ngọc Trinh đảm nhận nhiệm vụ giới thiệu khách mời.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 2

Khai màn tập đầu tiên của chương trình là ca sĩ, diễn viên đáng yêu Hoàng Yến Chibi.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 3

Đồng hành cùng Hoàng Yến Chibi là MC Anh Huy. Anh Huy cũng từng lọt vào top 20 cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy” và là một trong những vũ công chuyên nghiệp đồng hành cùng các thí sinh “Bước nhảy ngàn cân”.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 4

Đến với chương trình, cô ca sĩ nhí nhảnh Hoàng Yến Chibi bày tỏ: “Em mong muốn được thoát xác vì vốn dĩ trông mình đã quá hiền rồi!” Trong khi đó, Anh Huy thẳng thắn chia sẻ: “Em quyết tâm giết tâm “giết chết” hai đối thủ vì em có lợi thế vũ đạo.”

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 5

Đến khách mời thứ ba, Ngọc Trinh ngại ngùng mời Trấn Thành giới thiệu: Hari Won. Gặp Hari Won, Trấn Thành cất lời hỏi: “Đây là nhà tui, chế vô đây làm gì vậy chế?” Hari Won cho biết: “Thật ra em cũng không biết đây là nhà anh. Nếu biết em đã không vào!” 

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 6

Hari Won liền hỏi tội Trấn Thành khi khen Ngọc Trinh đẹp: “Hồi nãy anh nói cái gì cả thế giới để anh lo, em đẹp em có quyền đó?” Trấn Thành lấp liếm: “Với anh công việc là quan trọng nhất. Hãy để công việc lên hàng đầu” thì Hari Won phản đối: “Công việc của anh là ôm con gái hả?” Tình hình ngày càng căng thẳng nên Trấn Thành phải chữa cháy: “Công việc của anh là tôn vinh những người phụ nữ đẹp. Hari Won đẹp, Hari Won có quyền!”

Xem video Hari Won ghen với Ngọc Trinh vì Trấn Thành.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 7

Tại một vòng thi đấu, Hari Won gây bất ngờ khi hoá thân thành một bà tiên diêm dúa. Cùng trang phục rực rỡ, bạn gái Trấn Thành sẽ phải nhép miệng theo một trích đoạn trong phim điện ảnh “Ngày nảy ngày nay” từng gây sốt vào năm ngoái của Ngô Thanh Vân.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 8

Trong tiết mục này, Hari Won đã “kéo” Ngọc Trinh vào tiểu phẩm của chính mình. Cùng nhau ứng biến, nữ ca sĩ “Anh cứ đi đi” bỗng tặng cho Ngọc Trinh một bộ bikini nóng bỏng khiến nữ hoàng nội y cũng phải...hết hồn.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 9

Bạn gái Trấn Thành còn tự tin, hùng hổ và ngầu không thua Sơn Tùng khi trình diễn "Em của ngày hôm qua”. Trước cái “nhiệt” của Hari, chàng trai tăng động Anh Huy đã mời Ngọc Trinh xuống để cùng “quậy” minh hoạ cho bài hát.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 10

Trình diễn máu lửa và nhập tâm nhưng Hari vẫn bị Trấn Thành nhận xét: “Giống sơn dầu, sơn tường chứ chưa ra Sơn Tùng”. Ngay tức khắc, Trấn Thành bị Hari Won đánh yêu. Khác với Trấn Thành, Ngọc Trinh cho biết cô thích tiết mục này.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 11

Ở một tiết mục khác, Hari Won đã gây bất ngờ khi diện đầm đuôi cá lóng lánh, tóc chải vểnh cổ điển. Thế nhưng, trong tay cô nàng là chiếc xe đẩy siêu thị cùng bảng giá “Hồng Trà 5000Đ/ ly”.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 12

Với giai điệu bolero bất hủ “Tình đời”, Hari Won tỉnh rụi đi bán trà dạo và ép khách phải trả tiền. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ “Anh cứ đi đi” còn “trổ tài” móc túi điêu luyện ngay trên sân khấu “Kỳ Phùng Địch Thủ”.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 13

Ngọc Trinh bật mí đây chính là tiết mục do Trấn Thành biên đạo và dàn dựng để bạn gái có thể mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Trấn Thành ngậm ngùi nói về bạn gái: “Người ta Lệ Quyên bước ra sang trọng còn bả trông như Lệ Rơi”.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 14

Hai khách mời khác là Hoàng Yến Chibi và MC Trần Anh Huy cũng có nhiều màn trình diễn "bá đạo" trong tâp 1 Kỳ Phùng Địch Thủ.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 15

Đặc biệt, chàng MC Anh Huy được giao một vai nặng ký trong trích đoạn “Nhà có 5 nàng tiên”. Tại đây, độ tăng động của Anh Huy đã được phát huy tột đỉnh khi phải hoá thân thành “siêu thủ chửi” Việt Hương. Không chỉ chửi liên tục, Anh Huy còn là nguồn cảm hứng để Trấn Thành nhập tâm trở thành NSƯT Hoài Linh. Đầy năng lượng và chơi hết mình, Anh Huy khiến người đẹp Ngọc Trinh cười nghiêng ngả.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 16

Kết thúc tiết mục, Trấn Thành phải thừa nhận không ai có trình độ “chửi” ngang bằng với Việt Hương. Đồng thời, nam chủ nhà cũng e sợ Anh Huy sẽ đứt hơi mà chết giữa chừng trên sân khấu. Bị hút hồn bởi Anh Huy, Ngọc Trinh bẽn lẽn: “Chị chịu em rồi đó nha”. Anh Huy cho biết tuy Việt Hương chửi rất nhanh nhưng do có vần, có điệu nên khá dễ để học hỏi.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 17

Trong chương trình, Hoàng Yến Chibi cũng được trao nhiệm vụ “phải chửi” khi chọn tiểu phẩm "Khó ở" của Trấn Thành để trình diễn. Nữ ca sĩ, diễn viên gây cười khi khoác lên mình bộ dạng của một ông lão khó tính.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 18

 Để “đánh bại” Anh Huy, Hoàng Yến Chibi đã “chửi” từ Trấn Thành - Ngọc Trinh - Anh Huy đến khán giả tại trường quay. Không những thế, Hoàng Yến còn phát huy tối đa công dụng của cây đập ruồi để bung lụa hết cỡ. Kết thúc màn trình diễn, Trấn Thành đã đặt cho Hoàng Yến Chibi là “hot girl đập ruồi”.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 19

Khép lại tập 1 Kỳ Phùng Địch Thủ, Anh Huy đã xuất sắc trở thành người chiến thắng đầu tiên của chương trình.

Kỳ Phùng Địch Thủ: Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh trên sóng truyền hình - 20

Kết thúc tập đầu, Trấn Thành - Ngọc Trinh cùng 3 khách mời và toàn bộ vũ công cùng nhau trình diễn ca khúc “Hãy đợi đấy” của Ngô Kiến Huy.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân & Vũ Duy (Video: HTV/Đông Tây)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoàng Yến Chibi

Video chọn lọc