Lại bị cáo buộc làm việc thiếu chuyên nghiệp, phía HH Hương Giang nói gì?

Ngày 02/07/2018 00:59 AM (GMT+7)

Đại diện của Hương Giang Idol đã có lời "phản pháo" trước thông tin NTK Hà Duy "tố" Hoa hậu làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Đoạn video Phạm Hương vướng nghi vấn "trở mặt", chơi xấu Hương Giang Idol. (Nguồn: Startalk)

Trong show thời trang mới diễn ra tại Hà Nội của NTK Hà Duy, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được thông báo sẽ xuất hiện trên sân khấu cùng Hoa hậu Phạm Hương. Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra, làm nảy sinh nhiều lời đồn đoán về mối quan hệ giữa 2 người đẹp, đặc biệt sau khi Phạm Hương bị tung video nghi ngờ cố tình chơi xấu Hương Giang tại một sự kiện ở TP.HCM.

Sau show diễn, một vài hình ảnh hậu trường cho thấy Hương Giang và Phạm Hương tíu tít trò chuyện, chỉnh sửa váy áo cho nhau nhanh chóng được tung ra với mục đích phủ nhận tin đồn xích mích. 

lai bi cao buoc lam viec thieu chuyen nghiep, phia hh huong giang noi gi? - 1

Hình ảnh Hương Giang và Phạm Hương vui vẻ trò chuyện trong hậu trường sự kiện mới diễn ra như để khẳng định mối quan hệ của cặp đôi vẫn tốt đẹp.

lai bi cao buoc lam viec thieu chuyen nghiep, phia hh huong giang noi gi? - 2

Dàn Hoa hậu, Á hậu xuất hiện tại sự kiện của NTK Hà Duy.

Sau đêm diễn, NTK Hà Duy cho biết khi không thấy Hương Giang đứng trong cánh gà để chuẩn bị, anh và ekip đã cố gắng tìm kiếm cô. Vì không muốn làm "chết" sân khấu nên anh buộc phải để Phạm Hương diễn một mình. Anh không mong muốn sự việc này xảy ra, bởi cả hai vốn có mối quan hệ thân thiết trong công việc và cuộc sống.

Còn phía Hương Giang cho hay nguyên nhân khiến Hoa hậu không diễn được là vì không ai đến nhắc nhở cô trước giờ lên sân khấu. Bởi vậy, người đẹp ngồi đợi trong hậu trường và tỏ ra bức xúc, buồn khi lỡ hẹn với khán giả khi sự cố xảy ra.

lai bi cao buoc lam viec thieu chuyen nghiep, phia hh huong giang noi gi? - 3

 lai bi cao buoc lam viec thieu chuyen nghiep, phia hh huong giang noi gi? - 4

Dù xuất hiện từ sớm và chuẩn bị khá kĩ lưỡng, Hương Giang lại không bước lên sân khấu bởi "không được ai nhắc nhở".

Ngay sau lời giải thích này, NTK Hà Duy đã đăng đàn "tố ngược" Hương Giang thiếu chuyên nghiệp bằng chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Anh cho biết không bao giờ có chuyện NTK "bỏ quên" vedette trong hậu trường. Mọi cá nhân tham gia đều phải làm việc chuyên nghiệp và chú ý phần biểu diễn của mình, sẵn sàng khi buổi diễn bắt đầu.

"Tôi không hài lòng khi ekip của mình bị đổ lỗi bởi sự thờ ơ và niềm tin của tôi đặt sai chỗ! Hơn 100 con người lao động chỉ để một chương trình thời trang diễn ra suôn sẻ và sự chuẩn bị cho những màn xuất hiện đúng như ý đồ của cả ekip thì 1 cá nhân lại chờ đợi sự chăm sóc và nhắc nhở nhiều lần mới ra sân khấu lý do bởi vì cô ấy là ngôi sao mới nổi và được mời trình diễn vì mối quan hệ quen biết", Hà Duy bức xúc.

lai bi cao buoc lam viec thieu chuyen nghiep, phia hh huong giang noi gi? - 5

NTK Hà Duy bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân về sự cố trong đêm diễn.

Trước thông tin này, đại diện truyền thông của Hương Giang lên tiếng: "Về lịch trình làm việc ở show diễn của NTK Hà Duy, Hương Giang đã có báo trước với chính NTK về việc mình bận lịch làm việc tại TP.HCM nên không thể có mặt ở Hà Nội tập luyện vào ngày 29/6, và ngày 30/6 cô sẽ tự trang điểm trước khi qua show diễn. NTK Hà Duy đã đồng ý và còn gửi layout make up cho Hương Giang.

Ngoài ra, trước đó, Hương Giang cũng đã có buổi thử đồ tại showroom của NTK Hà Duy vào đêm 28/6 ở Hà Nội, trước khi cô bay vào lại TP.HCM sáng hôm sau - 29/6. 

Còn trong hậu trường show diễn, Hương Giang có liên tục hỏi han Phạm Hương và đạo diễn catwalk về đường đi và điểm pose dáng. Khi phần trình diễn của nghệ sĩ violon Hoàng Rob kết thúc, chính Hương Giang cũng chạy ra để xem đến màn nào rồi vì không thấy ai nhắc.

Hương Giang khẳng định cô chỉ ở trong hậu trường suốt buổi diễn, thậm chí không đi ra ngoài làm việc cá nhân. Lịch làm việc rõ ràng đã được NTK Hà Duy đồng ý trước đó, vậy sao có thể nói Hương Giang thiếu chuyên nghiệp được?".

 lai bi cao buoc lam viec thieu chuyen nghiep, phia hh huong giang noi gi? - 6

Phía Hương Giang Idol khẳng định cô có mặt trong hậu trường đêm diễn và không làm việc thiếu chuyên nghiệp.

lai bi cao buoc lam viec thieu chuyen nghiep, phia hh huong giang noi gi? - 7

NTK Hà Duy cùng Phạm Hương, Hồng Quế ra chào khán giả cuối show diễn mà không có Hương Giang.

Giữa tin đồn bị chơi xấu, Hương Giang lên tiếng giải oan cho Phạm Hương
NTK Đỗ Long, HH Hương Giang vừa có những phản hồi "giải oan" cho Phạm Hương trước tin đồn "trở mặt" trong sự kiện mới đây.
Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ