Hoá ra, HH Hương Giang không "vô duyên" như Hồng Quế nói

Ngày 25/06/2018 10:30 AM (GMT+7)

Người mẫu Hồng Quế vừa đăng đàn "xéo xắt" một Hoa hậu đi trễ trong sự kiện mới diễn ra.

Hoa hậu Hương Giang khoe thân hình bốc lửa với những bước catwalk chuyên nghiệp. 

Tối qua (24/6), trên trang cá nhân, người mẫu Hồng Quế bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái tố "một người đẹp" đi trễ và gây ảnh hưởng đến sự kiện mà cô tham gia. Cụ thể, Hồng Quế viết: "1000 người chờ 1 người. Làm việc quá chuyên nghiệp. 8h diễn và 7h30 mới mò mặt tới mà chưa make up. Thật quá vô duyên, cứ có tí danh là cho phép mình không coi ai ra gì!"

hoa ra, hh huong giang khong "vo duyen" nhu hong que noi - 1

Dòng trạng thái Hồng Quế đăng tải khi sự kiện vừa kết thúc.

Dù không nhắc cụ thể đến tên ai, nhưng nhiều người có mặt đoán rằng Hồng Quế đang nhắm thẳng vào 2 Hoa hậu cũng là gương mặt chính của sự kiện là Phạm Hương và Hương Giang. Tuy nhiên, Phạm Hương đến rất sớm để trang điểm và còn chụp ảnh cùng Võ Hoàng Yến. Chỉ có duy nhất Hoa hậu Hương Giang là 19h30 mới có mặt.

Một số người mẫu tham gia sự kiện cũng chia sẻ, Hoa hậu Hương Giang có mặt lúc 19h30, trong khi đúng lịch 20h bắt đầu. Màn trình diễn của cô là màn 2, nhưng vì đến trễ và chưa kịp trang điểm nên chương trình buộc phải dời đến 21h mới bắt đầu. 

 hoa ra, hh huong giang khong "vo duyen" nhu hong que noi - 2

Hoa hậu Hương Giang bị nhiều người có mặt trong sự kiện tố đi trễ, làm việc thiếu chuyên nghiệp. 

Đứng trước lùm xùm trên, HH Hương Giang vẫn chưa có phản hồi chính thức. Tuy nhiên, NTK Đỗ Long - chủ trì của sự kiện đã đưa ra phản hồi: "Hương Giang được hẹn lúc 19h30 đến để make up, chứ không có việc cô đến muộn hơn giờ làm ảnh hưởng chương trình. Lúc Hương Giang đến, cô còn phải chờ vì khi ấy chuyên gia trang điểm vẫn đang còn hỗ trợ Phạm Hương".

hoa ra, hh huong giang khong "vo duyen" nhu hong que noi - 3

NTK Đỗ Long đứng ra bênh vực Hương Giang khi cô bị tố đi trễ làm ảnh hưởng đến nhiều người.

Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang: Tôi muốn thử cảm giác mang bầu
"Mang thai là một cảm giác kỳ diệu nhưng không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được trải qua, với Giang điều đó lại càng khó khăn", Hương Giang tâm...
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ