Giữa tin đồn bị chơi xấu, Hương Giang lên tiếng "giải oan" cho Phạm Hương

Ngày 26/06/2018 11:45 AM (GMT+7)

NTK Đỗ Long, HH Hương Giang vừa có những phản hồi "giải oan" cho Phạm Hương trước tin đồn "trở mặt" trong sự kiện mới đây.

Đoạn video khiến Phạm Hương vướng nghi vấn "trở mặt", chơi xấu Hương Giang (nguồn: Startalk).

Sau sự kiện diễn ra vào tối ngày 24/6, mạng xã hội bắt đầu lan truyền đoạn video Hoa hậu Phạm Hương "trở mặt" chơi xấu, không cho Hương Giang đứng ngang hàng với mình gây chú ý.

Liên quan đến vấn đề này, NTK Đỗ Long - người tổ chức sự kiện và Hoa hậu Hương Giang vừa có những phản hồi chính thức để "minh oan" cho Phạm Hương.  

NTK Đỗ Long nói: "Trời ơi, hôm qua do đông người đứng trên sân khấu, Hương thấy Đỗ Long bị che khiến báo chí không thể chụp được nên Hương kéo Đỗ Long lên một chút chứ không phải cố tình không cho Hương Giang tiến lên."

Giữa tin đồn bị chơi xấu, Hương Giang lên tiếng amp;#34;giải oanamp;#34; cho Phạm Hương - 1

Đoạn trạng thái trần tình của NTK Đỗ Long trước sự cố gây hiểu lầm tối ngày 24/6.

Trong đoạn bình luận với NTK Đỗ Long, Hoa hậu Hương Giang cũng giải thích: "Lúc đấy em với Hương cùng đi lên nhưng em đi sau lưng Hương nên Hương nghĩ là em đứng sang bên phải anh rồi nên không để ý em đứng sau. Lúc sau khi Chi Pu lên thì Hương đã thấy và đứng tách ra để em và Chi đứng nên mới có bức ảnh này (Ảnh NTK Đỗ Long chụp cùng 6 vedette - PV).

Sân khấu rất đông và hỗn loạn máy ảnh rất nhiều và chụp liên tiếp nên không tránh khỏi những tình huống không đáng có. Còn thật sự thì tất cả người trong cuộc không có vấn đề gì hết, em và Hương đã nhắn tin cho nhau và vẫn vui vẻ bình thường".

Giữa tin đồn bị chơi xấu, Hương Giang lên tiếng amp;#34;giải oanamp;#34; cho Phạm Hương - 2

Trong bức ảnh Hương Giang chia sẻ, hai người đẹp đều có thái độ vui vẻ, bình thường. 

Trước đó, đại diện của Phạm Hương khẳng định đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội là hoàn toàn không chính xác, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của Phạm Hương. Phía Hoa hậu đang liên hệ với bên chủ quản của đoạn video để được giải thích và minh oan. 

Giữa tin đồn bị chơi xấu, Hương Giang lên tiếng amp;#34;giải oanamp;#34; cho Phạm Hương - 3

Gần đây, Phạm Hương liên tục dính phải nhiều chuyện không vui. 

HH Phạm Hương bị tung video nghi ngờ cố tình chơi xấu HH Hương Giang?
Đoạn video ghi lại cảnh HH Phạm Hương đứng chắn ngang phía trước mặt của HH Hương Giang đang được chia sẻ nhanh chóng mặt trên mạng xã hội.
Cỏ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hương Giang Idol